IoT showcase: Học hỏi, thực hành và trải nghiệm tuyệt vời!

10:14 23/10/2020

IoT - Internet of Thing, được hiểu là nền công nghệ giúp kết nối các thiết bị và nâng cao tính tự động hóa của các loại máy móc. Giảng viên ngành Công nghệ thông tin của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tổ chức buổi showcase IoT nhằm tạo điều kiện cho sinh viên chuyên ngành được học tập, thực hành và trải nghiệm tốt nhất. 

iot 1

Sinh viên thường có những suy nghĩ “học công nghệ thông tin chắc khô khan khó nuốt lắm? con người ngành công nghệ chắc ít vui vẻ?”. Suy nghĩ này hoàn toàn sai nhé. Bởi lẽ, ngay tại buổi showcase, các bạn sinh viên thể hiện sự năng động tự tin trình bày về sản phẩm của mình. Buổi showcase diễn ra với không khí cực vui nhộn. 

iot 2 iot 3

Thông qua các buổi showcase, sinh viên được học hỏi rất nhiều kiến thức thực tế, tích lũy kinh nghiệm một cách tự nhiên và nhiều nhất có thể. Không là “mớ” lý thuyết khô khan, mọi thứ trở nên dễ dàng và thú vị hơn khi được trực tiếp trải nghiệm. 

Cùng điểm qua một vài hình ảnh tại buổi IoT showcase các bạn nhé: 

iot 9 iot 8 iot 7 iot 6 iot 5 iot 4

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn