HƯỚNG DẪN CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO SINH VIÊN ĐI HỌC TRỞ LẠI

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa có công văn gửi các các Sở GDĐT; các đại học, học viện, trường đại học, trường cao đẳng sư phạm và trường trung cấp sư phạm; các đơn vị trực thuộc Bộ về việc hướng dẫn các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại và xử trí trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19 trong trường học.

Các cơ sở giáo dục tiếp tục thực hiện Công văn số 550/BGDĐT-GDTC ngày 25/02/2020 về việc hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong các cơ sở giáo dục và Công văn số 696/BGDĐT-GDTC ngày 04/3/2020 về những việc cần làm để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong trường học. Đồng thời, triển khai các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh trước khi đi học trở lại và khi đi học trở lại.

Sinh viên Cao đẳng quốc tế BTEC FPT sẽ bắt đầu trở lại trường từ ngày 18/5/2020, và lưu ý thực hiện nghiêm các điều kiện sau:

 1. Trước khi đến trường:
 • Không đến trường khi đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.
 • Nếu có biểu hiện sốt, ho,khó thở thì phải nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường đồng thời đến ngay cơ sở y tế để được khám, tư vấn và điều trị.
 • Tự đo thân nhiệt trước khi đến trường.
 • Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang trên đường đến trường.

 1. Khi đến trường
 • Đeo khẩu mọi lúc mọi nơi.
 • Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng; không dùng chung các đồ dùng cá nhân; bỏ rác đúng nơi quy định; kịp thời báo cáo lãnh đạo nhà trường nếu phát hiện có học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường có biểu hiện không bình thường về sức khỏe để có biện pháp xử lý.
 • Giờ vào lớp, giải lao, tan học giữa các lớp sẽ được bố trí xen kẽ giữa các lớp để tạo giãn cách và giám sát.
 • Không tụ tập đông người trong giờ ra chơi.

 1. Kết thúc mỗi buổi học
 • Không tụ tập sau giờ tan học.
 • Đeo khẩu trang trên đường về nhà.

Toàn thể Cán bộ nhân viên, giảng viên, sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cam kết thực hiện tốt công tác phòng chống dịch nhưng vẫn đảm bảo hoàn thành chương trình giảng dạy đúng thời hạn.

Nội dung công văn chi tiết tại: https://moet.gov.vn/van-ban/vbdh/Pages/chi-tiet-van-ban.aspx?ItemID=2648


Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn