GIẢNG VIÊN BTEC FPT CHIA SẺ PHƯƠNG PHÁP DẠY THỰC TẾ VỚI ĐẠI SỨ QUÁN MĨ

10:02 10/01/2022

Tối qua ngày 8/1, Cô Vũ Thanh Loan – giảng viên Tiếng Anh Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội đã vinh dự góp mặt tại chuỗi hội thảo trực tuyến “Cơ hội cho người làm giáo dục” được tổ chức bởi Văn phòng tiếng Anh khu vực (RELO) của Đại sứ quán Hoa Kỳ. Tại buổi hội thảo, các diễn giả đã cung cấp thông tin về các tài nguyên, chương trình và cơ hội miễn phí cho người dạy và người học Tiếng Anh trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

1

Tại phiên đầu tiên của chuỗi hội thảo với chủ đề về Chương trình học bổng OPEN, có sự tham gia của các diễn giả Mr. Jerrold Frank, Giám đốc Văn phòng Tiếng Anh Khu vực, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ; Cô Vũ Thanh Loan - Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội, Cô Nguyễn Thị Kiều Linh – VietTESOL và Cô Nguyễn Vân Thịnh, Trường ĐH Kinh tế và QTKD - ĐH Thái Nguyên. Không chỉ trao đổi và cung cấp thông tin những cơ hội học tập cho người dạy và học Tiếng Anh, các diễn giả đã phân tích và giải quyết các vấn đề khó khăn mà mỗi người gặp phải khi bắt đầu vào một khóa học.

Đặc biệt, tại chương trình cô Vũ Thanh Loan cũng chia sẻ về quá trình học tập và trau dồi kiến thức về giảng dạy tiếng Anh của bản thân. Đồng thời, cô cũng bật mí về phương pháp giảng dạy hiệu quả tại mà cô và đội ngũ giảng viên tại BTEC FPT đang áp dụng. Đó là Dạy ngữ pháp bằng hình thức giao tiếp.

 “Việc tham gia các khóa học về giảng dạy, trau dồi kiến thức liên tục giúp việc dạy học không bị nhàm chán, phương pháp dạy sẽ luôn được đổi mới. Điều này sẽ giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới bằng nhiều cách khác nhau, giúp sinh viên cảm nhận được mỗi bài giảng là một điều mới mẻ cần khám phá” - Cô Loan chia sẻ thêm. 

2
Cô Vũ Thanh Loan phát biểu trong buổi hội thảo 

Có thể thấy, đội ngũ giảng viên của BTEC FPT đã và đang là những người “tiên phong” trong công cuộc tìm kiếm, đổi mới về phương pháp giảng dạy. Điều này đã được nhìn nhận bởi những tổ chức có uy tín cả trong và ngoài nước, bằng chứng là cái tên BTEC FPT ngày càng xuất hiện nhiều trong các hội thảo quốc tế. Sinh viên BTEC FPT sẽ là những thế hệ được đón đầu xu hướng học tập mới mẻ và hiệu quả, đây là điều mã đội ngũ Giảng viên của BTEC FPT luôn hướng tới và đặt lên hàng đầu.

Tại hội thảo, các diễn giả tại đại sứ quán cũng nhấn mạnh, không chỉ người dạy mà cả người học cũng cần thay đổi tư duy, chịu khó tìm kiếm những cơ hội để trau dồi kiến thức cho bản thân. Bên cạnh đó, tại phiên đầu tiên của chuỗi hội thảo này, các diễn giả cũng mang tới rất nhiều những thông tin vô cùng hữu ích về những khóa học hay học bổng hấp dẫn dành cho các giảng viên tham dự.

 

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn