[ĐIỀU TÔI MUỐN NÓI] - Cá Dàng à, bạn là một sắc cam rực rỡ!!!

8:58 04/04/2020

Khi đọc các dòng thư của Cá Dàng gửi đến chương trình, cảm xúc chung của mỗi người trong Ban tổ chức nói chính xác là: bối rối. Bối rối bởi lẽ tình huống xảy đến với bạn quá đặc biệt, muốn chia sẻ kinh nghiệm với bạn cũng thật khó. 

radio btec fpt
Quả thật tình yêu là thứ gì đó rất khó nói, nó đến vào một ngày mà ta không thể định trước. Ta càng không thể hiểu được, hình dung được “kẻ gian manh” kia có gương mặt trông như thế nào, cách hắn đánh cắp trái tim ta ra sao. Rung động, thích, yêu rồi ghen với một người cùng giới đã rất khó chịu, nhưng đằng này lại….khác giới. 
Nhưng quả thực, mỗi người trong Ban tổ chức cũng rất cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện của mình. Thấy thật êm dịu khi biết rằng Cá Dàng nhà ta không vì tình cảm ấy mà trở nên bi quan, không nuôi trong lòng những thứ cảm xúc tiêu cực. Và thật đẹp khi mỗi người đều giữ được cho mình mối quan hệ thật tốt với nhau, đây mới là điều đáng trân quý nhất. 
Cá Dàng à, cuộc sống này vốn đa sắc màu như vậy đấy! Nhưng bạn biết không, bạn là sắc cam rực rỡ, bạn làm mỗi người khi nghe được lời tâm sự của bạn thấy cuộc sống này thật đẹp; hay nói đúng hơn là cách cư xử giữa người với người với nhau đấy. Tin chắc rằng một ngày nào đó không xa, rồi sẽ có một ngày con trai đến và nói lời yêu thương Cá Dàng. 
…………………
Một chút hương vị lạ mà Cá Dàng mang đến hy vọng sẽ tiếp thêm động lực cho những ai còn nhiều tâm sự trong lòng chưa tỏ. 
Thời gian phát sóng định kỳ vào mỗi chiều thứ sáu hàng tuần. Các bạn vẫn có thể tiếp tục gửi lời nhắn gửi theo link: http://bit.ly/BTEC-DieuToiMuonNoi đến hết ngày 24/4/2020 nhé.
Video radio “ĐIỀU TÔI MUỐN NÓI” – SỐ 3: 


 
Bệ phóng tương lai “CÙNG BTEC BƯỚC RA THẾ GIỚI” năm 2020 
Cơ hội săn học bổng và trở thành sinh viên quốc tế tại trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT năm 2020 chính thức bắt đầu vào ngày 25/5/2020, kéo dài đến 15/12/2020. Với số lượng lên đến 700 suất, giá trị học bổng trải dài từ 5% đến 70% học phí, suất cao nhất có giá trị đến hơn 90 triệu đồng, sẽ được khấu trừ trực tiếp vào các lần đóng học phí trong suốt quá trình học tập. 
Tìm hiểu chi tiết về chương trình học bổng TẠI ĐÂY
Hiện tại BTEC FPT đào tạo chương trình quốc tế với 3 chuyên ngành chính: 
Quản trị kinh doanh quốc tế
Thiết kế đồ họa quốc tế
Công nghệ thông tin quốc tế.
Hotline: + Cơ sở Hà Nội: 0981 090 513
                + Cơ sở Đà Nẵng: 0905 888 535
                + Cơ sở Hồ Chí Minh: 028 7300 9268 / 0931 313 329

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn