Dấu ấn khó quên tại Cóc Vương 2019 mang tên CLB Vovinam BTEC FPT

10:13 06/08/2019

Là đội hình được đánh giá là non trẻ nhất nhưng CLB Vovinam BTEC lại là nhân tố bí ẩn mang đến những bất ngờ cho giải đấu Cóc vương năm nay.
Cóc vương là giải đấu bộ môn Vovinam được Tổ chức giáo dục FPT tổ chức thường niên cho tất cả các bạn sinh viên đến từ hệ đào tạo khác nhau. Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn các bạn sinh viên có thể phát huy sở trường, kỹ năng, sự khéo léo và tinh thần nhiệt huyết của mình qua bộ môn võ thuật truyền thống của nhà F.
coc vuong 2019
Là đơn vị trẻ góp mặt trong giải đấu năm nay, BTEC FPT chỉ khiêm tốn ra quân với 7 thành viên cho 7 hạng cân nam, nữ. Về số lượng, đây quả là một con số cách biệt vô cùng xa với các đội kỳ cựu có đội quân đông đảo như FU (Đại học FPT) hay FUG (Đại học Greenwich). Thế nhưng, thật khó có thể lường trước được, BTEC lại là nhân tố bí ấn khiến giải đấu năm nay trở nên gay cần hơn bao giờ hết.
Giữ phong độ ở phần đấu đối kháng nữ với tuyển thủ duy nhất tham gia - Lê Thục Anh, từng giành huy chương vàng ở Cóc Vương 2018, Thục Anh dễ dàng vượt qua các đối thủ và giành tiếp một chiếc huy chương vàng trong giải đấu năm nay.
Bên cạnh đó, ở hạng cân nam năm nay, BTEC tung ra những con bài rất tiềm năng, khiến các đối thủ phải bất ngờ về chất lượng của một đội chơi được đánh giá là còn non trẻ. Chỉ đăng ký 6 tuyển thủ ở 6 hạng cân nhưng BTEC đã giành về đến 5 chiếc huy chương trong đó có 1 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 1 huy chương đồng. Với thành tích trên, CLB Vovinam BTEC tiếp tục giành giải ba tập thể mặc dù đăng ký tham gia với số lượng tuyển thủ vô cùng khiêm tốn. Đây quả là một thành tích đáng nể cho một CLB mới thành lập ngót nghét gần 3 năm.
Cóc vương 2019 01
Khép lại giải đấu, CLB Vovinam BTEC đã để lại những dấu ấn khó quên trong lòng các cổ động viên nhà F cũng như ban tổ chức về sự chuyên nghiệp, bài bản và tinh thần võ đạo mà CLB mang đến. Chắc chắn, trong giải đấu sang năm, đội thi kỳ cựu đến từ các nhà FU hay FUG sẽ phải cẩn trọng hơn với đối thủ đáng gờm như BTEC đấy.
Cóc vương 2019 02jpg

Đội thi CLB Vovinam BTEC chụp ảnh lưu niệm tại giải Cóc vương 2019

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn