"ĐẬP HỘP" GÓI HỌC BỔNG ANH QUỐC THU HÚT HÀNG NGHÌN THÍ SINH 2K4

11:12 10/06/2022

(Theo báo dân trí)

"Cùng BTEC bước ra thế giới" - Quỹ học bổng từ Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT với giá trị 15,3 tỷ đồng tiếp tục nằm trong TOP học bổng Cao đẳng lớn nhất, mang đến nhiều cơ hội cho học sinh trải nghiệm môi trường Anh Quốc tại Việt Nam với chi phí phù hợp.

Giá trị học bổng tăng gấp đôi trong năm 2022

"Cùng BTEC bước ra thế giới" là chương trình học bổng khuyến học do tổ chức giáo dục FPT và tổ chức giáo dục Pearson (Vương Quốc Anh) dành riêng cho học sinh, sinh viên nhằm giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm môi trường quốc tế ngay tại Việt Nam.

Đặc biệt trong năm 2022, giá trị của học bổng tăng gần gấp đôi lên 15,3 tỷ đồng so với cùng kỳ năm ngoái. Dấu hiệu này cho thấy nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi để tất cả thí sinh được học tập tại môi trường Anh Quốc. Với các mức ưu đãi từ 10% - 70% học phí, chỉ cần nhập học sớm hoặc đạt thành tích cá nhân xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia thì các bạn đã có thể bỏ túi học bổng của nhà trường trong suốt 2 năm học.

Nhập học sớm là cách nhanh nhất để sĩ tử nhận được mức ưu đãi học phí trị giá 10% (tương đương với 14 triệu đồng). Đối với các bạn học sinh có thành tích nổi bật trong kỳ thi tốt nghiệp THPT hoặc đạt được huy chương cấp quốc gia trong các cuộc thi năng khiếu, nghệ thuật sẽ được nhà trường sẽ ưu tiên mức học bổng từ 20 -70%.

1 1
Học bổng "Cùng BTEC bước ra thế giới" trở lại với tổng giá trị lên tới 15,3 tỷ đồng

Chắp cánh cơ hội du học Anh Quốc tại Việt Nam với chi phí hợp lý

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2020, chương trình học bổng "Cùng BTEC bước ra thế giới" của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT đã giúp hàng nghìn sĩ tử gạt đi nỗi lo tài chính và có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam. Qua đó, các bạn trẻ có thể toàn tâm toàn ý vào việc phát triển bản thân và theo đuổi con đường mình chọn.

"Chi phí chỉ bằng 1/10 so với đi du học (chi phí du học Anh rơi vào 600-1,3 tỷ/ năm) lại còn được trải nghiệm chương trình giáo dục cũng như cơ sở vật chất 100% Anh Quốc ngay tại Việt Nam. Hơn nữa, nhà trường lại có chính sách hỗ trợ học bổng cho học sinh nên đây là cánh cửa dành cho những bạn mong muốn du học nhưng chưa đủ điều kiện như mình." - Bạn Bùi Thị Thanh Phương, sinh viên K5 khối Kinh tế quốc tế Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội chia sẻ.

2
Học bổng "Cùng BTEC bước ra thế giới" với tổng giá trị 15,3 tỷ đồng dành riêng cho 2K4.

KHÁM PHÁ HỌC BỔNG "CÙNG BTEC BƯỚC RA THẾ GIỚI" TẠI ĐÂY

Môi trường quốc tế chất lượng

Anh vốn là nền giáo dục được cả thế giới công nhận về chất lượng bởi đây là quốc gia cho ra đời 14% tài liệu học thuật được trích dẫn nhiều nhất trên thế giới và 5% công trình nghiên cứu khoa học của thế giới. Ngoài ra, 86% học viên đánh giá là họ cảm thấy hài lòng với chất lượng của các chương trình học tại đất nước này.

Thấu hiểu được điều này, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT đã tiên phong để mang "tinh hoa" giáo dục hàng đầu từ Châu Âu về Việt Nam với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực quốc tế tại nước nhà. Môi trường học tập tại BTEC FPT không chỉ cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng, tinh thần thực học, thực làm mà còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang vững chắc để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

3
Một buổi học của các bạn sinh viên Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT với giảng viên nước ngoài.

"BTEC FPT không chỉ giúp người học phát triển ngoại ngữ, kỹ năng mềm mà còn kết nối sinh viên đến nhiều sân chơi mang tầm cỡ quốc tế. Từ đó tạo nền tảng cho các bạn nâng cao kiến thức chuyên môn" - Trần Ngọc Dung, Sinh viên K3 khối ngành Thiết kế Đồ họa và Mỹ thuật quốc tế BTEC FPT HN - Một trong ba "hạt giống" đại diện Việt Nam bước vào đấu trường quốc tế (ACAWC 2021) cho hay.

Giáo dục Vương Quốc Anh nổi tiếng trong hoạt động nghiên cứu tầm cỡ thế giới. Chính lợi thế như vậy mà bài nghiên cứu khoa học của mình đủ sức thuyết phục để giành "tấm vé vàng" trên trang chủ tạp chí khoa học quốc tế IEEE Xplore - Chia sẻ từ bạn Nguyễn Quốc Khánh, sinh viên K3 khối ngành Công nghệ Thông tin quốc BTEC FPT HCM.

Đặc điểm nổi bật trong hệ thống giáo dục của BTEC FPT phải kể đến môi trường rèn luyện ngoại ngữ chuẩn Anh Quốc, sinh viên được đề cao tinh thần tự học, tự lập. Bên cạnh đó, ưu điểm khi học tập tại BTEC FPT là thời gian học tập ngắn hơn rất nhiều so với các chương trình khác. Do đó mà 98% sinh viên ngay sau khi ra trường sớm đều có việc làm.

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT tung gói học bổng "cùng BTEC bước ra thế giới" với tổng giá trị lên tới 15,3 tỷ đồng. Đăng ký xét tuyển để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT và nhận được những suất học bổng "khủng".

Theo Báo Dân trí

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn