CÙNG NHÌN LẠI LỄ BẢO VỆ DỰ ÁN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - BTEC FPT ĐÀ NẴNG

14:09 05/05/2023

Sau khoảng thời gian miệt mài nghiên cứu với dự án, chiều ngày 27/4/2023 vừa qua, các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin BTEC FPT Đà Nẵng đã hoàn thành xuất sắc bảo vệ dự án tốt nghiệp, đánh dấu bước trưởng thành trong quãng đời sinh viên. 

Bảo vệ dự án là cách chứng minh năng lực học tập, đúc kết kiến thức, tăng khả năng thực hành và bỏ túi các sản phẩm thực tế đầy ấn tượng. Đứng trước hội đồng bảo vệ các bạn sinh viên tự tin, mạnh dạn thuyết trình các sản phẩm của bản thân. Để sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng các bạn sinh viên đã trải qua quá trình nghiêm túc nghiên cứu nỗ lực học tập hết mình, tích lũy kiến thức để tạo ra các sản phẩm chất lượng, mang tính ứng dụng thực tế cao. 

👉 Xem thêm: Ngành kỹ thuật phần mềm tại BTEC FPT

NPT00118 scaled

Hội đồng chấm thi của buổi lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp gồm: Thầy Lê Văn Khanh; Thầy Võ Đức Hoàng; Thầy Nguyễn Hoàng Anh Vũ - Giảng viên bộ môn ngành Công nghệ thông tin. Trong buổi lễ không chỉ có giảng viên và các bạn sinh viên, buổi lễ còn có sự tham gia của quý doanh nghiệp, quý bậc phụ huynh. 

Trong số các đồ án tốt nghiệp năm nay, nhiều dự án được đánh giá hấp dẫn bởi tính thực tiễn, có triển vọng ứng dụng cao trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đặc biệt, 100% sinh viên bảo vệ tốt nghiệp lần này đều đã có việc làm đúng với chuyên môn. Đây là một thế mạnh của ngành Công nghệ thông tin khi đã tích cực cải tiến, đổi mới chương trình đào tạo, phù hợp với yêu cầu thực tế và định hướng doanh nghiệp. 

Bằng sự đầu tư kỹ lưỡng, cũng như phong thái vô cùng chuyên nghiệp và tự tin, các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin quốc tế đã hoàn thành bảo vệ đồ án tốt nghiệp một cách xuất sắc. Với những lập luận rõ ràng, thuyết phục cho những câu hỏi phản biện, chất vấn của giảng viên các bạn sinh viên đã nhận được sự đánh giá cao của hội đồng.

Banner TNNN2 1

NPT00001 scaled

 

NPT00010 2 scaled

 

NPT00118 scaled

Thầy Lê Văn Khanh - Giảng viên có nhận định: “Điều đầu tiên thầy nhận thấy từ các bạn sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng rất chăm chỉ, chịu khó và có đầu tư vào việc nghiên cứu sản phẩm. Có sự đánh giá cao về tinh thần, thái độ làm việc và cả về sự chủ động tìm tòi, học hỏi. Thành quả qua mỗi bài dự án của các bạn đều hoàn thành tốt cũng như về sản phẩm. Đây là sản phẩm đầu tiên của các cho nên cũng còn nhiều điều cần cải thiện. Hy vọng sau này từ nền tảng cơ bản vững chắc các bạn sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, chinh phục và tạo ra những sản phẩm hoàn thiện nhất”.

Lê Hoàng Hưng - sinh viên ngành Công nghệ thông tin có chia sẻ: “Cảm xúc hiện tại của em rất vui, trong suốt thời gian chuẩn bị và chờ đợi em đã rất hồi hộp. Tuy nhiên khi đứng trước hội đồng chấm thi em đã làm tốt hơn những gì em kỳ vọng cho bản thân mình trước đó. Mong rằng, sau khi bước chân ra khỏi cánh cổng nhà trường em sẽ tìm được một công việc thật sự yêu thích. Cuối cùng em xin cảm ơn thầy cô, bạn bè đã luôn đồng hành và giúp đỡ em trong quá trình em thực hiện dự án”. 

Chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành buổi lễ một cách xuất sắc. Hy vọng với tất cả những kiến thức cũng như lời nhận xét từ thầy cô, các bạn đã có thể đúc kết được những kinh nghiệm quý báu để tiếp tục hoàn thành thử thách lớn hơn. 

banner hoc bong 1

NPT00195 1 scaled

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn