Chương trình đào tạo quản trị kinh doanh tại BTEC FPT

17:22 15/10/2023

Quản trị kinh doanh là một ngành học hot, được nhiều bạn trẻ theo đuổi bởi cơ hội việc làm rộng mở và mức lương hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo quản trị kinh doanh chất lượng, chuẩn quốc tế, thì BTEC FPT là một lựa chọn đáng cân nhắc. Trong bài viết này, hãy cùng chúng mình tìm hiểu chương trình đào tạo quản trị kinh doanh tại BTEC FPT nhé!

chương trình đào tạo quản trị kinh doanh
chương trình đào tạo quản trị kinh doanh

Chương trình đào tạo quản trị kinh doanh

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT là một trong những trường cao đẳng hàng đầu đào tạo ngành Quản trị kinh doanh chất lượng, chuẩn quốc tế. Sinh viên sẽ được tập trung đào tạo kỹ năng quản lý, quản lý dự án, marketing, phân tích kinh doanh. Chương trình học được nhập khẩu từ Anh Quốc và liên tục được cập nhật. 

Ngành Quản trị doanh tại BTEC FPT được đào tạo theo phương pháp “Đào tạo theo dự án”.  Tiêu biểu là đề tài nghiên cứu về “Ảnh hưởng của công nghệ lên an toàn công việc của nhân viên ngành ngân hàng” của sinh viên Nguyễn Quốc Khánh, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tại BTEC FPT đã nhận được lời mời đăng lên tạp chí IEEE Xplore - Tạp chí khoa học uy tín trên thế giới thuộc tổ chức IEEE (Institute of Electrical and Electronics Engineers) có văn phòng trụ sở ở New York, Mỹ.

Thay vào tham gia vào các kỳ thi sinh viên sẽ thực hiện các bài Assignment. Ngoài ra, BTEC FPT liên tục tổ chức các buổi Workshop, Seminar tạo cơ hội cho sinh viên gặp gỡ và trao đổi kiến thức cũng như kinh nghiệm cùng các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, trong giai đoạn học chuyên ngành các bạn sinh viên sẽ được học tập, thuyết trình, làm dự án toàn bộ bằng tiếng Anh. Với môi trường học chuẩn quốc tế, kết hợp với việc sử dụng các kỹ năng mềm, sinh viên BTEC FPT sau khi tốt nghiệp có thể tự tin với những hành trang mà mình đã có. 

Hiện nay, khung chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh trong vòng 2 năm bao gồm: 

  • Business and the Business Environment (Kinh doanh và MT Kinh doanh)
  • Human Resource Management (Quản trị nguồn nhân lực)
  • Managing a Successful Business Project (Quản trị dự án kinh doanh)
  • Business Law (Luật kinh doanh)
  • Organizational Behavior (Hành vi tổ chức)

👉 Xem thêm: Quản trị kinh doanh gồm những chuyên ngành nào? Tiềm năng ra sao?
👉 Xem thêm: Top 7 khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn online miễn phí
👉 Xem thêm: Nên học marketing hay quản trị kinh doanh?
👉 Xem thêm: Học văn bằng 2 quản trị kinh doanh tại BTEC FPT
👉 Xem thêm: Ngành quản trị kinh doanh marketing là gì? ra trường làm gì?

Học phí đào tạo ngành Quản trị kinh doanh

Chương trình đào tạo chỉ 2 năm, với 6 kỳ học và 240 tín chỉ, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản cũng như nắm vững kiến thức về quản trị. Học phí ngành Quản trị kinh doanh tại BTEC FPT sẽ phụ thuộc vào từng cơ sở: 

  • Hà Nội & Hồ Chí Minh: 14,190,000 VNĐ/học kỳ
  • Đà Nẵng & Cần Thơ: 11,352,000 VNĐ/học kỳ

Ngoài các môn chuyên ngành về quản trị kinh doanh, sinh viên sẽ được cải thiện khả năng tiếng Anh thông qua chương trình bổ trợ với 5 cấp độ. Nếu đã có chứng chỉ tiếng Anh tương đương, bạn sẽ được miễn học. 

Banner TNNN2 1

Tại sao nên học quản trị kinh doanh tại BTEC FPT

BTEC FPT tạo cơ hội cho sinh viên tham gia những chuyến đi thực tế tới các doanh nghiệp. Đây là một hoạt động được các bạn sinh viên vô cùng yêu thích. Chuyến đi giúp sinh viên hiểu rõ thêm về các vị trí của doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp, tạo thêm cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Gần đây các bạn sinh viên ngành Quản trị kinh doanh đã được tới tham quan doanh nghiệp tại tòa nhà MobiFone Miền Tây – Công ty Dịch vụ MobiFone. 

Chương trình đào tạo quản trị kinh doanh tại BTEC FPT được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Anh Quốc, được xây dựng và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh của Vương quốc Anh. Chương trình được cập nhật liên tục hàng năm, đảm bảo phù hợp với nhu cầu thực tế của thị trường lao động. Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tại BTEC FPT có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước. Đây là cơ hội để sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp và chuẩn bị tốt cho công việc sau khi tốt nghiệp. 

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể tiếp tục học thêm để nâng cao trình độ hoặc liên thông lên các trường đại học.  Mức lương sau khi ra trường đối với sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tùy thuộc vào kinh nghiệm và năng lực của mỗi người, dao động từ 5-7 triệu đối với vị trí thực tập, 8-10 triệu đối với công việc trợ lý. Với kinh nghiệm cao hơn có thể nhận mức lương 20-40 triệu/tháng. Chương trình đào tạo quản trị kinh doanh tại BTEC FPT không chỉ đảm bảo kiến thức chất lượng mà còn tạo điều kiện cho sự phát triển sáng tạo của sinh viên, là nơi thấu hiểu và chắt lọc tinh hoa từ FPT Edu và Pearson Edu. 

Tại sao nên học quản trị kinh doanh tại BTEC FPT
Tại sao nên học quản trị kinh doanh tại BTEC FPT

Trên đây là toàn bộ các thông tin về chương trình quản trị kinh doanh tại BTEC FPT. Hy vọng rằng với những thông tin về chương trình đào tạo, ưu điểm khi học ngành quản trị kinh doanh tại BTEC FPT và học phí của ngành quản trị kinh doanh tại đây sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quan hơn về chương trình đào tạo quản trị kinh doanh tại BTEC FPT.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn