Top 7 khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn online miễn phí

9:57 17/10/2023

Quản trị kinh doanh là một lĩnh vực khá rộng, bao gồm nhiều chuyên ngành khác nhau như marketing, kế toán, tài chính, nhân sự,... Để có thể thành công trong lĩnh vực này, bạn cần có kiến thức và kỹ năng vững vàng. Vì vậy ngoài các giờ học trên giảng đường nhiều người còn tìm đến các khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn online để có thêm kiến thức và kỹ năng, giúp người học dễ dàng ứng dụng vào thực tế. Bài viết dưới đây BTEC FPT sẽ giúp bạn “bỏ túi” 7 khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn online miễn phí.

Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn
Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn

Business Foundations Specialization

Đây là một chương trình học chuyên sâu về các nền tảng kinh doanh, do Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania cung cấp trên nền tảng Coursera. Khóa học này thường nhằm cung cấp kiến thức cơ bản về lĩnh vực kinh doanh và quản lý để giúp người học phát triển nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong lĩnh vực này. Business Foundations Specialization thường bao gồm một loạt các khóa học cơ bản về kinh doanh, như quản lý, tiếp thị, tài chính, quản trị dự án và quản lý chuỗi cung ứng.

Link khóa học: https://www.coursera.org/specializations/

👉 Xem thêm: Nên học marketing hay quản trị kinh doanh?
👉 Xem thêm: Học văn bằng 2 quản trị kinh doanh tại BTEC FPT
👉 Xem thêm: Ngành quản trị kinh doanh marketing là gì? ra trường làm gì?
👉 Xem thêm: Học quản trị kinh doanh khó xin việc?
👉 Xem thêm: Quản trị kinh doanh gồm những môn nào?

Start a Profitable Online Business

Đối với những sinh viên đang tìm kiếm một khóa học trực tuyến có thể giúp họ bắt đầu hoặc phát triển hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của riêng mình, thì không thể bỏ qua Start a Profitable Online Business của CreativeLive. Được thành lập vào năm 2009, CreativeLive kết nối người học trên toàn thế giới với các chuyên gia để giúp chia sẻ kiến ​​thức và trao quyền cho các cá nhân. Lớp học này chia nhỏ các chiến lược chính để tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến thành công, bao gồm phát triển sản phẩm, tiếp thị, truyền thông và tìm kiếm các nguồn lực để giúp doanh nghiệp trực tuyến của bạn thành công.

Link khóa học: https://www.creativelive.com/class/launching-online-business-lewis-howes

Becoming an Entrepreneur

Đây là khóa học được cung cấp thông qua nền tảng eDX, được thiết kế để dạy cho học viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết để trở thành một doanh nhân thành công. Khóa học được giảng dạy bởi giáo sư Martin Culpepper của MIT và Laurie Stach là người sáng lập và giám đốc điều hành của LaunchX, giúp các bạn trẻ phát triển và thực hiện các ý tưởng kinh doanh của mình. Học viên sẽ được tập trung vào việc phát triển kỹ năng, kiến thức và cách tiếp cận cần thiết để thành công trong việc khởi tạo và quản lý một doanh nghiệp riêng. 

Link khóa học: https://www.edx.org/learn/entrepreneurship/

Google Project Management Certificate

Google Project Management Certificate là một chương trình đào tạo trực tuyến cung cấp bởi Google qua Coursera. Đây là một chương trình học tập chuyên sâu trong lĩnh vực quản lý dự án, thiết kế để giúp người học phát triển các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong vai trò quản lý dự án. Chương trình giảng dạy này được thiết kế để mang lại sự linh hoạt tối đa, sinh viên có thể bắt đầu học online ngay khi đăng ký. Nếu bạn học mỗi tuần 10 giờ thì sẽ hoàn thành khóa học trong 6 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ chuyên môn từ Google. Chứng chỉ này có giá trị trên toàn thế giới và được công nhận bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu.

Link khóa học: https://www.coursera.org/professional-certificates/google-project-management

Banner TNNN2 1

Legal Foundations for Entrepreneurs

Được cung cấp bởi Coursera, khóa học trực tuyến này bao gồm các lĩnh vực pháp lý chính: hợp đồng, kế hoạch và tổ chức kinh doanh, tư vấn pháp lý, luật lao động,... Khóa học cung cấp kiến thức về các khía cạnh pháp lý quan trọng mà người khởi nghiệp cần hiểu và áp dụng trong việc quản lý doanh nghiệp, thường tập trung vào các vấn đề pháp lý cơ bản và quan trọng đối với doanh nghiệp, giúp người học tránh các rủi ro pháp lý và đảm bảo tuân thủ luật pháp. Học viên được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm và phù hợp với mọi đối tượng, từ những người mới bắt đầu đến những doanh nhân có kinh nghiệm.

Link khóa học: https://www.coursera.org/learn/legal-foundations-for-entrepreneurs

Fundamentals of Finance and Accounting for Non-Financial Managers

Khóa học Fundamentals of Finance and Accounting for Non-Financial Managers là một khóa học trực tuyến do Hiệp hội Quản lý Hoa Kỳ (AMA) cung cấp. Đây là chương trình giảng dạy các khái niệm và nguyên tắc cơ bản về tài chính và kế toán, đặc biệt dành cho những người quản lý và chuyên gia không có chuyên môn về tài chính hoặc kế toán. Khóa học này giúp họ hiểu và sử dụng thông tin tài chính để đưa ra quyết định kinh doanh hiệu quả và quản lý nguồn lực tài chính.

Link khóa học: https://www.amanet.org/fundamentals-of-finance-and-accounting-for-non-financial-managers/

Key Technologies for Business Specialization

Khóa học Key Technologies for Business Specialization là một khóa học chuyên sâu về ba công nghệ then chốt cho doanh nghiệp là điện toán đám mây, khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (AI), do IBM cung cấp trên nền tảng Coursera. Đây là một chương trình giúp người học hiểu và sử dụng các công nghệ quan trọng để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và quản lý dự án. Khóa học này thường tập trung vào việc cung cấp kiến thức và kỹ năng về các công nghệ cốt lõi mà doanh nghiệp và người quản lý dự án cần biết để đảm bảo sự thành công trong môi trường kỹ thuật và số hóa ngày nay. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ chuyên môn từ IBM. Chứng chỉ này có giá trị trên toàn thế giới và được công nhận bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu.

Link khóa học: https://www.coursera.org/specializations/key-technologies-for-business

Học quản trị kinh doanh tại BTEC FPT
Học quản trị kinh doanh tại BTEC FPT

Hy vọng rằng thông tin về những khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn online miễn phí của BTEC FPT sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân. Chúc các bạn luôn may mắn và gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn