Học văn bằng 2 quản trị kinh doanh tại BTEC FPT

9:49 20/10/2023

Quản trị kinh doanh là ngành học có cơ hội việc làm rộng mở nên được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Bạn đang tìm kiếm một cơ hội học văn bằng 2 quản trị kinh doanh tại Việt Nam? BTEC FPT là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Trong bài viết này, hãy cùng chúng mình tìm hiểu chương trình học văn bằng 2 quản trị kinh doanh tại BTEC FPT nhé!

Có nên học văn bằng 2 quản trị kinh doanh tại BTEC FPT
Có nên học văn bằng 2 quản trị kinh doanh tại BTEC FPT

Có nên học văn bằng 2 quản trị kinh doanh tại BTEC FPT

Chương trình học văn bằng 2 Quản trị kinh doanh tại BTEC FPT được thiết kế phù hợp với nhu cầu của thị trường, sinh viên sẽ được học đúng những gì doanh nghiệp cần. Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản các kiến thức nền tảng về kinh tế cũng như các kiến thức chuyên sâu của các ngành hẹp. Không còn những giờ học lý thuyết khô khan, sinh viên sẽ được chú trọng học thực hành thông qua các dự án thực tế, các buổi workshop, seminar cùng các chuyên gia hàng đầu.

Với lợi thế về ngoại ngữ, môi trường học chuẩn Quốc tế, sinh viên BTEC FPT sẽ được trang bị các kỹ năng chuyên môn cũng như phương pháp làm việc dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất. Việc được trải nghiệm qua các dự án thực tế giúp sinh viên tự tin làm việc trong môi trường quốc tế ngay sau khi ra trường. 

Một trong những lợi ích lớn khi theo học văn bằng 2 Quản trị Kinh doanh tại BTEC FPT là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Chương trình này có mối liên kết chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu, giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong ngành quản lý kinh doanh. Việc hợp tác với doanh nghiệp được xem là cầu nối, nơi mà BTEC FPT và doanh nghiệp gặp gỡ, phát triển mối quan hệ để tạo điều kiện cho sinh viên có được những kiến thức và kỹ năng khi được trải nghiệm thực tế. Đây được xem là nền tảng quan trọng để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Đó cũng chính là lý do để BTEC FPT luôn duy trì con số 98% sinh viên có việc làm ổn định sau khi ra trường.

👉 Xem thêm: Ngành quản trị kinh doanh marketing là gì? ra trường làm gì?
👉 Xem thêm: Học quản trị kinh doanh khó xin việc?
👉 Xem thêm: Quản trị kinh doanh gồm những môn nào?
👉 Xem thêm: Quản trị kinh doanh học mấy năm? Lộ trình công việc
👉 Xem thêm: Top 7 chứng chị quản trị kinh doanh quốc tế  

Chương trình học văn bằng 2 quản trị kinh doanh

Chương trình văn bằng 2 quản trị kinh doanh tại BTEC FPT chú trọng nhiều đến kiến thức chuyên sâu cũng như các kỹ năng mềm. Với sự hợp tác giữa tổ chức giáo dục FPT Education & Tổ chức giáo dục và khảo thí Pearson – Vương quốc Anh đã tạo nên chương trình học văn bằng 2 quản trị kinh doanh theo tiêu chuẩn quốc tế BTEC. Với thời gian đào tạo ngắn chỉ 2 năm, tương đương với 6 kỳ học, 240 tín chỉ và 2 dự án thực tế, điều này giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng về thời gian và tài chính. Khung chương trình đào tạo văn bằng 2 quản trị kinh doanh bao gồm: 

  • Business and the Business Environment (Kinh doanh và MT Kinh doanh)
  • Human Resource Management (Quản trị nguồn nhân lực)
  • Managing a Successful Business Project (Quản trị dự án kinh doanh)
  • Business Law (Luật kinh doanh)
  • Organizational Behavior (Hành vi tổ chức)

BTEC FPT giảng dạy theo phương pháp “Project- based-training” là phương pháp đào tạo theo dự án dựa trên thực tiễn. Theo đó, sinh viên sẽ được biết mục đích học tập của mỗi môn học (case study), bài tập (assignment) tại đầu môn học. Quá trình học tập là quá trình tìm tòi, học hỏi để giải quyết vấn đề. Phương pháp đào tạo theo dự án nhằm làm tăng tính trải nghiệm dựa trên mô phỏng thực tế công việc, giúp sinh viên có thể hòa nhập ngay với công việc sau tốt nghiệp.

Văn bằng 2 Quản trị Kinh doanh BTEC FPT không chỉ giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng hiện tại mà còn phát triển tầm nhìn tương lai. Đây là một lĩnh vực linh hoạt và đa dạng, cho phép bạn thăng tiến và đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp và xã hội. Nếu bạn có niềm đam mê với kinh doanh và mong muốn xây dựng sự nghiệp của riêng mình thì văn bằng 2 quản trị kinh doanh BTEC FPT  chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Banner TNNN2 1

Học phí khoá học văn bằng 2 quản trị kinh doanh tại BTEC FPT

Trong thời gian đào tạo kéo dài 2 năm với tổng cộng 6 kỳ học, mỗi kỳ học kéo dài 4 tháng, sinh viên sẽ tiếp cận với kiến thức chuyên sâu về thiết kế đồ họa. 

  • Hà Nội & Hồ Chí Minh: 14,190,000 VNĐ/học kỳ
  • Đà Nẵng & Cần Thơ: 11,352,000 VNĐ/học kỳ

 Bên cạnh các môn chuyên ngành chính về quản trị kinh doanh, sinh viên còn có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thông qua một chương trình học bổ trợ với 5 cấp độ khác nhau. Nếu bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh hợp pháp, bạn sẽ được miễn học phần này.

Học phí khóa học văn bằng 2 quản trị kinh doanh tại BTEC FPT
Học phí khóa học văn bằng 2 quản trị kinh doanh tại BTEC FPT

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc học văn bằng 2 quản trị kinh doanh tại BTEC FPT, hy vọng rằng với những thông tin mà chúng mình cung cấp cho bạn sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về ngành quản trị kinh doanh tại BTEC FPT cũng như sẽ giúp bạn có những quyết định của mình. BTEC FPT chúc các bạn luôn may mắn và thành công trên mọi con đường bạn đã chọn.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn