Chính thức khai trương khu học tập và thư viện mở BTEC FPT tại Hà Nội

16:02 22/03/2018

Khu học tập và Thư viện mở của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT vừa chính thức mở cửa chào đón các bạn sinh viên vào sáng ngày 22/3, tại Đơn nguyên 3, KTX Mỹ Đình - Hàm Nghi - Hà Nội.
Việc chính thức khai trương “Khu Học tập và Thư viện mở BTEC FPT” không những tạo điều kiện học tập tối ưu nhất cho sinh viên BTEC FPT mà còn giúp các bạn sinh viên của các trường đại học khác trên địa bàn thành phố Hà Nội đang sinh hoạt tại ký túc xá Mỹ Đình II được trải nghiệm một nguồn tài nguyên kiến thức vô cùng đa dạng và phong phú.
Chương trình có sự góp mặt của ông Vũ Hải Long – Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT; ông Kiều Quang Thắng – Trưởng phòng tuyển sinh Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT; bà Nguyễn Thị Thơi – Quản lý thư viện BTEC FPT; ông Dương Đăng Minh – Cán bộ phụ trách khu Ký túc xá (KTX) Mỹ Đình II – Đại diện Ban quản lý các công trình nhà ở công sở trực thuộc Phòng quản lý nhà ở, công sở – Sở Xây dựng Hà Nội; ông Nguyễn Hoàng Anh – Đại diện BQL KTX Mỹ Đình II – Đơn nguyên 3; bà Nguyễn Thanh Hương  – Phụ trách tài chính Đơn nguyên 5; ông Đào Hoài Minh – Đại diện BQL KTX Mỹ Đình II – Đơn nguyên 4; ông Nguyễn Hữu Hiếu – Trưởng Ban quản lý KTX Mỹ Đình II – Đơn nguyên 1 và 2; cùng các bạn sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT và các bạn sinh viên của nhiều trường đại học đang sinh hoạt và học tập tại ký túc xá Mỹ Đình.
Ông Vũ Hải Long, giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cho biết: “Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT nhận được sự ủng hộ hoàn toàn của các bạn sinh viên và từ phía cơ quan chức năng sau khi thông báo về việc sẽ mở cửa khu học tập và thư viện. Hệ thống thư viện điện tử tại BTEC FPT là dịch vụ hoàn toàn miễn phí với gần 100 nghìn đầu sách tới từ các thư viện trong nước và quốc tế. Chúng tôi rất tự hào khi góp phần giúp các bạn sinh viên tiếp cận nguồn văn hoá và tri thức giá trị của nhân loại, hoàn thiện hành trang kiến thức để tiến xa hơn trên con đường tương lai”.
H3 2 1

Đại diện BQL KTX Mỹ Đình cùng lãnh đạo Sở Xây dựng Hà Nội có mặt để cùng chứng kiến và chia vui với trường BTEC FPT khai trương cơ sở vật chất mới

Khu học tập và thư viện mở BTEC FPT không chỉ là nơi cho các bạn sinh viên BTEC FPT học tập, vui chơi mà còn là thư viện điện tử với hệ thống quản lý sách thông minh với số lượng đầu sách vô cùng lớn, bao gồm: 1000 sách giáo khoa tham khảo; hơn 90 nghìn sách điện tử cùng 17 loại báo và tạp chí; các bộ tài liệu tham khảo như từ điển, bách khoa toàn thư; DVD, CD sẽ được sử dụng để phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu đa chiều…
Đặc biệt, thư viện BTEC FPT không chỉ là những giá sách thông thường mà còn hoạt động với những dịch vụ và tiện ích nổi bật mà các thư viện khác không có. Việc tìm kiếm thông tin sẽ được thực hiện online trên hệ thống quản trị chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ đăng nhập vào tài nguyên điện tử và được quyền chủ động yêu cầu bổ sung tài liệu, cán bộ thư viện sẽ tổng hợp và thêm các đầu sách các bạn mong muốn. Ngoài ra, các bạn có thể mượn sách liên thư viện trong hệ thống giáo dục FPT tại 4 campus khác nhau ở Việt Nam gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hồ Chính Minh.
H9

Sau khi cắt băng khai trương khánh thành hệ thống, các bạn sinh viên đã ngay lập tức được hướng dẫn về các quy định, chính sách, hoạt động của thư viện.

Bạn Nguyễn Thị Thuý, sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT bày tỏ: “Em rất vui khi thấy không gian học tập tại trường được mở rộng. Nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên có môi trường học tập tốt hơn, được tiếp cận với nhiều công nghệ hiện đại hơn”.
H5

Các bạn sinh viên từ các trường đại học khác đang ở trọ tại KTX Mỹ Đình hào hứng đăng ký để trở thành một trong những thành viên đầu tiên của thư viện trường BTEC FPT

Ông Dương Đăng Minh Cán bộ phụ trách khu Ký túc xá (KTX) Mỹ Đình II – Đại diện Sở Xây dựng Hà Nội gửi lời cảm ơn chân thành tới Cao đẳng BTEC FPT khi mở cửa khu học tập và thư viện miễn phí. Theo ông Minh, đây là mô hình học tập - thư viện hiện đại ở các nước phát triển tuy nhiên tại Việt Nam lại chưa được ứng dụng nhiều, vì vậy cần phải được nhân rộng nhiều hơn ở các trường Cao đẳng, Đại học khác.
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn