[BTEC HCM] Workshop "Kỹ năng thuyết trình” cho sinh viên khóa 4: Định hướng, dẫn dắt thế hệ trẻ

11:03 09/11/2020

Workshop “Kỹ năng thuyết trình” được tổ chức vào lúc 9:00 – 11:00, ngày 7/11/2020 tại BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh. Đây không chỉ đơn giản là buổi hoạt động ngoại khóa, giáo dục các kỹ năng mềm đầu tiên dành cho sinh viên khóa 4, với mong muốn định hướng, rèn luyện thế hệ trẻ những kỹ năng quan trọng, xây đắp tương lai.

posterwsthuyettrinh scaled

Tự tin thuyết trình, chinh phục lòng người bằng lời nói.  

Thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm quan trọng giúp mỗi người truyền đạt các kiến thức, ý tưởng của mình đến với người khác. Bạn có nhiều kiến thức, kinh nghiệm nhưng thông qua cách thể hiện sẽ quyết định nhiều yếu tố khác: người khác có tin tưởng và hợp tác cùng bạn không? Bạn có thể làm việc ở vị trí lãnh đạo hay không? Người khác có nể trọng bạn không? 
Hiểu được những điều trên, người trẻ càng ý thức được việc rèn luyện các kỹ năng mềm càng sớm càng tốt, làm nền tảng vững chắc đồng hành cùng kiến thức, kinh nghiệm, ngoại ngữ. Từ đó kiến tạo tương lai của riêng mình. Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh xin chân thành cảm ơn cô Trần Thanh Bích Trà đã có buổi hướng dẫn kỹ năng đầy ý nghĩa. 

Cùng xem vài khoảnh khắc của buổi workshop nhé:

tt 1 tt 2

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn