BTEC FPT Hồ Chí Minh tổ chức workshop kỹ năng viết email

Sáng ngày 19/11 vừa qua, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hồ Chí Minh tổ chức workshop kỹ năng viết email cho sinh viên cơ sở. Đây là một trong những kỹ năng mềm cực quan trọng, góp phần quyết định sự khởi đầu thành bại của một cá nhân khi bắt đầu tìm cho mình một môi trường làm việc lý tưởng.  

Cảm ơn cô  Trần Thanh Bích Trà đã dành thời gian chia sẻ những bài học kinh nghiệm quý báu cho sinh viên.

Để có thể tìm ra các ứng viên sáng giá thông qua chiếc email đầu tiên, các doanh nghiệp công ty sẽ “soi rất kĩ”. Hẳn đó là về bố cục, phong cách ngôn ngữ,…chưa bàn đến các loại bằng cấp. Thông qua những thông tin đầu tiên, nhà tuyển dụng sẽ phần nào biết được cá tính, cũng như năng lực người ứng tuyển.

Qua buổi workshop, các bạn sinh viên đã có cái nhìn đúng đắn hơn trong việc viết mail, hiểu và phân biệt được các loại hình email, từ đó biết lựa chọn cho từng trường hợp cụ thể. Những nỗi lo, băn khoăn làm sao viết được một email hoàn chỉnh không còn nữa, các bạn tự tin hơn, thoải mái hơn và thấy được tầm quan trọng của các buổi học ngoại khóa như thế này.

 

 


Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.

Additionally, paste this code immediately after the opening tag: