[BTEC FPT HCM]: Tìm phòng trọ an toàn giá rẻ, sinh viên an tâm học tập

11:41 15/10/2020

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh hợp tác cùng HOMEPLUS giới thiệu website mới homeplusvn.com, nhằm giúp sinh viên dễ dàng tìm được phòng trọ an toàn, giá rẻ, an tâm học tập và trải nghiệm.

z2126586830814 69f34a89e0cb07875a85a6d85d185463

Với các thao tác đơn giản, nhấp vào link web thì bạn có thể tìm được phòng trọ phù hợp với các tiêu chí: gần nơi học, phòng ốc rộng rãi thoáng mát, an ninh, giá cả phải chăng…Các bạn sinh viên không phải lo rơi vào các tình huống bị gạt tiền cọc, mất nhiều thời gian để đi khắp nơi xem phòng, phát sinh các nỗi lo về an ninh khu vực...
Nhà trường hợp tác cùng với Homeplus.vn nhằm giúp các bạn trẻ khắc phục hoàn toàn những vấn đề trên, mang đến cho bạn không gian sống, học tập an toàn và chất lượng nhất.

home 1 scaled

home 2 scaled

Khi book phòng tại Homeplusvn.com, các bạn có thể: 

- Dễ dàng tìm hiểu hình ảnh cụ thể, chi tiết để bạn chọn phòng.
- Hệ thống rộng khắp TP.HCM, các bạn có thể tìm được vị trí quận, phường mình muốn sống. 
- Tiện ích hơn nữa, bạn có thể tìm phòng gần trường học hoặc vị trí thuận tiện nhất với bản thân, đầy đủ yêu cầu và tiện nghi mong muốn.
- Chi phí thuê phòng phù hợp với khả năng chi trả. 
Đặc biệt: Tặng ngay “Tiền mặt” lên đến 500K khi book phòng thành công. Hãy đăng ký trong thời gian sớm nhất để nhận được những ưu đãi lớn nhé! 

Thông tin liên hệ

- Hotline: 0903133400.
- Website: www.homeplusvn.com   

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn