BTEC FPT HCM: "CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI SỨ THÂN THIỆN"

16:00 24/08/2021

Có lẽ , các bạn tân sinh viên Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT còn khá bỡ ngỡ trong những ngày đầu nhập học. Chính vì vậy, nhóm "đại sứ thân thiện" do cô Trần Thanh Bích Trà giữ vai trò thủ lĩnh cùng các bạn sinh viên BTEC FPT  được thành lập với "sứ mệnh" dẫn dắt các "tân binh" sớm bắt nhịp với môi trường quốc tế nơi đây.

Đội ngũ Đại Sứ Thân Thiện đã ra đời với những tiêu chí Tôn trọng - Đoàn Kết - Chia sẻ, là những đàn anh đàn chị đã và đang học tập tại trường sẵn sàng là cầu nối dẫn dắt các bạn K5 từng bước đến với BTEC FPT HCM.

Nhắc đến đây, không thể không kể đến thủ lĩnh Đại Sứ Thân Thiện - Cô Trần Thanh Bích Trà - Trưởng khối ngành kinh tế quốc tế BTEC FPT HCM.Ở cô luôn có một nguồn năng lượng tích cực cho cả đội ngũ và cả các bạn tân sinh viên, những câu nói truyền lửa của cô đã tiếp thêm nguồn động lực tiếp tục cố gắng cho tất cả các bạn. Cô chính là tấm gương sáng cống hiến trong sự nghiệp “trăm năm trồng người”.

thu linh dai su than thien scaled
Giảng viên Trần Thanh Bích Trà - Thủ lĩnh nhóm "Đại sứ thân thiện BTEC FPT HCM"

Kể từ khi được thành lập, đội ngũ "đại sứ thân thiện" đã hỗ trợ thành công hơn 100 tân sinh viên K5 tham gia buổi định hướng và kỳ thi tiếng Anh đầu vào. Hơn nữa nhóm đại sứ BTEC còn trực tiếp hướng dẫn các tân binh cài và sử dụng phần mềm mới, đồng thời giải đáp nhiệt tình khi tân sinh viên khi thắc mắc về những thông tin liên quan của trường và chuyên ngành của mình chọn.

Qua sự giúp đỡ tận tình của đội ngũ "đại sứ thân thiện", các bạn tân sinh viên đã làm quen với môi trường học tập mới và dần cởi mở, hòa nhập với cộng đồng sinh viên quốc tế BTEC FPT.Ngoài ra, các bạn Đại Sứ Thân Thiện cũng là những đại diện xuất sắc cho sự năng động, nhiệt tình, chủ động và tinh thần đoàn kết của sinh viên BTEC FPT HCM. 

Dai thien su IT scaled
Đại sứ thân thiện khối ngành Công nghệ thông tin quốc tế
Dai thien su BA scaled
Đại sứ thân thiện khối ngành Kinh tế quốc tế
dAI THU THIEN CHI TKDH Recovered scaled
Đại sứ thân thiện khối ngành Thiết kế đồ họa và Mỹ thuật quốc tế

 

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn