TRƯỜNG CAO ĐẲNG ANH QUỐC CÓ MỨC HỌC PHÍ THẤP NHẤT VIỆT NAM

9:14 11/07/2020

Có một thực tế không thể phủ nhận: các trường đại học cao đẳng hiện nay có xu hướng thu học phí cao hơn trong thời gian ngắn, tăng dần theo lộ trình hằng năm. Điều này gây áp lực kinh tế không nhỏ với kinh tế gia đình. Với tầm 14 triệu đồng/ học kỳ, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT hiện là đơn vị giáo dục đào tạo chương trình quốc tế có mức học phí thấp nhất Việt Nam.  

BTEC FPT - Cao đẳng Quốc tế có mức học phí thấp nhất Việt Nam

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT áp dụng mức học phí 14,190,000 VNĐ/học kỳ.đối với cơ sở Hà Nội, HCM và mức học phí  11,352,000 VNĐ/học kỳ với cơ sở Đà Nẵng, Cần Thơ cho cả ba khối ngành đào tạo: Công nghệ Thông tin quốc tế, Thiết kế Đồ họa & Mỹ thuật quốc tế và Kinh tế quốc tế. So với mặt bằng tại thị trường Việt Nam, BTEC FPT hiện có mức học phí thấp nhất. 

hoc phi 1
BTEC FPT đào tạo chương trình Anh Quốc với mức học phí thấp nhất Việt Nam. 

Khi theo học tại BTEC FPT, sinh viên sẽ được hạn chế đến mức thấp nhất các chi phí phát sinh như học cụ, lệ phí thi cuối kỳ, cấp bằng... Với mức học phí hợp lý và “khá mềm” này không chỉ giúp học sinh bớt áp lực tâm lý khi cân nhắc chọn môi trường học, chuyên tâm học tập. Hơn thế nữa còn giúp phụ huynh giảm nhẹ gánh nặng tài chính. 

Cả học sinh lẫn phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn BTEC FPT vì những cơ hội phát triển bản thân, chuyển tiếp năm 3 đại học vào các trường danh tiếng tại nhiều nước trên thế giới.  

Mức học phí thấp nhất Việt Nam và có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên

Năm 2022, toàn thế giới hứng chịu hậu quả nặng nề sau 2 năm đại dịch Covid-19. Nhiều trường đại học, cao đẳng trong nước thực hiện việc tăng học phí dù có đưa ra nhiều phương án tuyển sinh. BTEC FPT định hướng tập trung tạo điều kiện tốt nhất cho từng cá nhân người trẻ phát triển, mức học phí gần như không có gì thay đổi so với năm trước. 

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT đào tạo chương trình quốc tế nhưng mức học phí chỉ bằng 1/10 so với du học nước ngoài, ⅕ so với chương trình học quốc tế khác ở trong nước. Chính những lợi ích khi đến với BTEC FPT đã khiến bao bậc phụ huynh phấn khởi tìm hiểu và cho con theo học. Bên cạnh đó với chương trình đào tạo khoa học, tập trung những môn chuyên ngành; sinh viên chỉ còn 2 năm 6 tháng trong quỹ thời gian học, tiết kiệm chi phí tối đa, tốt nghiệp sớm tìm được việc làm với mức lương ổn định. 

Ngoài việc hỗ trợ 6 triệu đồng khi sinh viên mua laptop, hiện BTEC FPT còn tổ chức chương trình học bổng “CÙNG BTEC BƯỚC RA THẾ GIỚI” với 700 suất, các hạng mức trải dài từ 5% - 70%. Tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ theo học môi trường quốc tế với chi phí hợp lý. 

hoc phi 2
Được đào tạo trong chương trình chuẩn quốc tế, sinh viên BTEC tự tin với tương lai mình. 

Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế và cam kết giới thiệu việc làm

Với phương pháp đào tạo theo dự án, BTEC FPT xây dựng môi trường giáo dục trên nền tảng ứng dụng, khả năng thực hành tối đa đáp ứng nhu cầu thực tiễn. Để sau cùng, sinh viên trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng tiêu chí của các nhà tuyển dụng trong nước và quốc tế. 

Ngay từ năm nhất, sinh viên đã học các môn chuyên ngành, được đào tạo theo phương pháp “Project- based-training”, sinh viên sẽ được biết mục đích học tập của mỗi môn học (case study), bài tập (assignment) tại đầu môn học. Quá trình học tập là quá trình tìm tòi, học hỏi để giải quyết vấn đề. Phương pháp đào tạo theo dự án nhằm làm tăng tính trải nghiệm dựa trên mô phỏng thực tế công việc, giúp sinh viên có thể hòa nhập ngay với môi trường công việc sau tốt nghiệp. Từ đó thực tế hóa kiến thức được học, tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tiễn mà không phải ai cũng có cơ hội. Chương trình học bằng tiếng Anh nên về ngoại ngữ sau khi ra trường không là vấn đề đối với sinh viên BTEC FPT

Chính những chương trình liên kết, giao lưu doanh nghiệp đã tạo ra rất nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên tạo ấn tượng tốt với doanh nghiệp; nhanh chóng tìm được vị trí ứng tuyển phù hợp. BTEC FPT còn không ngừng ký kết với doanh nghiệp, giới thiệu việc làm đến các bạn sinh viên sắp ra trường có nhu cầu tìm việc, thực tập. 

hoc phi 3

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn