B CLUB - NƠI HỘI TỤ NHỮNG TÀI NĂNG TIỀM ẨN CỦA BTEC FPT

23:19 28/05/2021

Trở thành thành viên của B - CLUB là điều bạn nhất định phải làm khi là sinh viên của Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng.

Không có mô tả ảnh.

Có một ngôi nhà chung mang tên B-club

B-Club là một trong những câu lạc bộ nổi bật nhất tại BTEC FPT Đà Nẵng. Còn được gọi với những tên khác là CLB kỹ năng mềm hay cái tên quen thuộc là "B", CLB tạo ra với mục đích đem đến và rèn luyện nhiều kỹ năng mềm tuyệt vời cho các bạn sinh viên.

halloween 2021 1

Hallloween 2021 1

B là tập hợp của những thành viên năng động và mong muốn được phát triển bản thân. Những hoạt động của CLB đều được để cho chính sinh viên dẫn dắt, lên kế hoạch và kiểm soát với sự ủng hộ từ cán bộ nhà trường để các bạn được thỏa sức sáng tạo và phát triển các kỹ năng tối đa. Sau 2 năm hoạt động, B đã hoàn thiện về nhiều mặt, thu hút sự quan tâm của đa số sinh viên để ngày càng trở nên lớn mạnh. Ngày 25/5 vừa qua, B Club sinh nhật 2 tuổi, đánh dấu sự trưởng thành không nhỏ của các thành viên và các thành viên đã sẵn sàng để đón chào những thành viên mới.

Ra mat BCN moi 1

Phát triển kỹ năng mềm trong môi trường quốc tế

Là một trong những thành viên tích cực, Lại Thị Thanh Tâm chia sẻ: “Tham gia CLB từ khi chập chững bước vào giảng đường, B đã giúp em rèn luyện các kỹ năng mà bản thân còn thiếu sót, kết bạn với nhiều bạn mới và không bị lãng phí thời gian dư thừa. Ngoài các buổi sinh hoạt hàng tuần với sự linh hoạt về địa điểm, B còn có các buổi picnic, các chương trình B đứng ra tổ chức giúp tụi em rèn luyện được kỹ năng tổ chức sự kiện và nhiều kỹ năng khác nữa”.

Có thể là hình ảnh về 1 người, hồ, thiên nhiên và bầu trời
Lại Thị Thanh Tâm - Thành viên B- CLUB

Đại diện Ban chủ nhiệm câu lạc bộ, Quốc Khánh bộc bạch: “Với mục tiêu, sứ mệnh đã đặt ra, sắp tới đây, dự định CLB sẽ theo hướng phát triển xen kẽ nội dung và trò chơi kỹ năng, rèn luyện cho các bạn tinh thần chủ động, tự tin, không ngại ngần trước vấn đề gì. Không chỉ vậy, nhà trường và ban chủ nhiệm sẽ hỗ trợ đưa CLB ra bên ngoài giao lưu với cộng đồng sinh viên trên toàn thành phố, mong rằng B sẽ phát triển thật vững mạnh và giúp đỡ được thật nhiều các bạn trẻ”.

Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT tuyển sinh với 3 khối ngành HOT nhất năm 2021:

  • CNTT quốc tế : Kỹ Thuật Phần Mềm - Lập Trình trí tuệ nhân tạo (AI)
  • Kinh tế quốc tế : Marketing - Quản Trị Kinh Doanh - Tài Chính
  • Thiết kế đồ họa & Mỹ thuật quốc tế

 Đăng ký TẠI ĐÂY để trở thành tân sinh viên Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT ngay hôm nay!

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn