“4 HIỆP SĨ” ĐƯỢC VINH DANH TRONG HỌC KỲ FALL 2021 TẠI LỄ TÔN VINH CỦA CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT HÀ NỘI

9:35 06/05/2022

Nhằm vinh danh những những sinh viên và tập thể có thành tích tốt trong học kỳ Fall 2021, ngày 28/4/2022, tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT cơ sở Hà Nội đã diễn ra buổi lễ tôn vinh sinh viên,với sự tham gia của các bậc phụ huynh, các bạn sinh viên, cùng toàn thể các cán bộ giảng viên, nhân viên của nhà trường. Kỳ tôn vinh tại học kỳ Fall 2021, đã chính thức gọi tên 4 Hiệp sĩ, 11 cá nhân có thành tích học tập xuất sắc và 1 cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc.

White Orange Modern Successful Freelance Youtube Thumbnail

Lễ tôn vinh sinh viên là sự kiện được BTEC FPT tổ chức sau mỗi kỳ học nhằm tuyên dương những cá nhân, tập thể đạt thành tích cao và có những nỗ lực trong học kỳ vừa qua.

Khai mạc sự kiện, Giám đốc Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT - thầy Vũ Hải Long đã có bài phát biểu, gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến những cá nhân, tập thể đã nỗ lực cống hiến trong suốt học kỳ vừa qua. Trong chia sẻ của mình, thấy nhấn mạnh: “Thầy và trò của BTEC FPT đã cùng nhau trải qua một học kỳ vô cùng khó khăn, chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Tôi rất tự hào, vì những nỗ lực của tất cả chúng ta, đặc biệt là các em sinh viên để có một học kỳ thành công. Các em sinh viên hãy luôn cố gắng và phấn đấu hết mình trên con đường học tập, và đừng quên rằng trên con đường đó sẽ luôn có sự đồng hành và hỗ trợ của đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường.”

IMG 7931
Thầy Vũ Hải Long phát biểu khai mạc sự kiện

Phần lễ trao thưởng trong học kỳ Fall 2021 bao gồm các hạng mục giải thưởng theo thứ tự: Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc, sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc kỳ Fall 2021 và cuối cùng là giải thưởng danh giá nhất “Hiệp sĩ BTEC”. Tổng cộng đã có 16 sinh viên được trao thưởng trong buổi lễ.

Giải thưởng danh giá nhất của nhà trường “Hiệp sĩ BTEC” đã xướng tên bốn sinh viên xuất sắc: Phan Tuấn Mạnh (Hiệp sĩ giai đoạn học tiếng Anh); Mai Văn Thái (Hiệp sĩ ngành Công nghệ thông tin); Phạm Thu Trang (Hiệp sĩ ngành Kinh tế); Nguyễn Thành Minh Đức (Hiệp sĩ ngành Thiết kế đồ họa). Trong niềm hân hoan, “Hiệp sĩ" Phan Tuấn Mạnh ( sinh viên K5 ) chia sẻ: “Khi nghe MC đọc tên mình, thật sự em cảm thấy rất tự hào và vinh dự, đây là học kỳ đầu tiên em học tập tại trường và cũng là lần đầu tiên được tôn vinh. Giải thưởng này thật sự vô cùng ý nghĩa đối với em, cảm ơn nhà trường đã động viên và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của em trong suốt học kỳ qua. Em chắc chắn sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong các học kỳ tiếp theo.”

IMG 8008
4 Hiệp sĩ nhận giải thưởng tôn vinh

Để đạt được những thành tích đáng tự hào này, các bạn sinh viên đã làm bạn với deadline trong suốt những tháng ngày vừa. Bên cạnh việc học giỏi, các bạn ấy còn tích cực tham gia các hoạt động phong trào do nhà trường và cộng đồng sinh viên tổ chức. 

Xin chúc mừng tất cả những cá nhân, tập thể sinh viên đã được tôn vinh trong buổi lễ và đặc biệt là bốn tân Hiệp sĩ của chúng ta. Hy vọng đây sẽ là động lực thúc đẩy của tất cả các bạn sinh viên tiếp tục cố gắng trong các học kỳ tiếp theo.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn