Trải nghiệm sau 1 tuần Học kì quân sự, sinh viên BTEC HCM thu hoạch được gì?

11:49 03/10/2018

Như đã đưa tin, ngày 24/9 vừa qua các bạn sinh viên Cao đẳng quốc tế BTEC FPT đã chính thức "nhập ngũ", trải nghiệm 2 tuần tại Khu quân sự. 
Học kì quân sự là một trong những kì học thú vị nhất tại trường. Trải qua 1 tuần gắn bó, chung sống với nhau trong tình trạng 1 phòng 10-12 người và 1-2 toilet thì hẳn các bạn sẽ có rất nhiều kỉ niệm không thể nào quên được với nhau. 
2
Dưới khoảng trời rộng thoáng bao la, các đồng chí trong trang phục xanh thực hiện nghiêm túc các kỉ luật, luyện rèn ý chí. Khoảng thời gian đi quân sự là khoảng thời gian mà chúng ta gắn kết với nhau nhất, bỏ cái “xì mát phone” xuống, dẹp những chuyện trên mạng xã hội đi, tất cả quây quần lại với nhau kể cho nhau nghe về ước mơ của mình, chia sẻ những câu chuyện chỉ có trong quân sự…..mọi thứ như gần nhau hơn.
3
Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ, chơi không học mất cả tương lai là như vậy đấy. Tại trường, các bạn sinh viên vừa được truyền đạt kiến thức vừa được hoạt động thực tế doanh nghiệp, lại được tham gia các học kì rèn luyện tinh thần lẫn thể lực.
Sau tuần học tại đây, các bạn hiểu được nhiều hơn điểm mạnh yếu của bản thân cũng như phát huy được hết những tài lẻ của chính mình. Chính những điều này tạo nên "thương hiệu cá nhân" của sinh viên học tại môi trường Quốc tế như Cao đẳng quốc tế BTEC FPT.
4
Khi đã có những kỉ niệm tuyệt vời bên nhau thì những "đồng chí" này lưu giữ chúng bằng cách nào? Hãy cũng theo dõi cuộc thi Nhật Kí Người Lính để tìm hiểu thêm những háo hức, những niềm vui mà chỉ những người tự trải nghiệm là hiểu rõ nhất.

Ban Truyền Thông

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn