WORKSHOP: BUILD UP YOUR CONFIDENCE - BÀN ĐẠP TIẾP SỨC CHO “DARE TO SPEAK” 

12:14 04/03/2023

Vào chiều ngày 03/03/2023 vừa qua, tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT HCM đã diễn ra một buổi Workshop thú vị với chủ đề: “Build up your confidence”. Buổi Workshop được tổ chức nhằm định hướng và trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho cuộc thi “Dare to speak”. Đối tượng tham gia lần này là các đội tham gia cuộc thi, các bạn sinh viên sẽ được thầy cô "gỡ rối" và thu thập "tips" hay cho bản thân, tự tin tham gia cuộc thi sắp tới. 

 

Buoi Workshop duoc to chuc nham dinh huong va trang bi nhung kien thuc ky nang can thiet cho cuoc thi Dare to speak
Buổi Workshop được tổ chức nhằm định hướng và trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho cuộc thi “Dare to speak”

 

Với sự góp mặt của cô Lê Thảo Nhi, cô Đặng Quỳnh Như và thầy Nguyễn Đức Thịnh - Giảng viên bộ môn Tiếng Anh đồng hành và chia sẻ với các bạn về chủ đề Workshop lần này. Tham gia “Build up your confidence”, các bạn sinh viên sẽ được các thầy cô phổ biến sơ qua về thông tin cũng như thể lệ của cuộc thi sắp tới. Bên cạnh đó, các giảng viên đã đưa ra một đề tài ngẫu nhiên và cho các đội thi thử sức thực hành với nhau để giúp các bạn làm quen với “mô - típ” của chương trình.  

 

Cac giang vien se dong hanh va chia se voi cac ban ve chu de Workshop lan nay
Các giảng viên sẽ đồng hành và chia sẻ với các bạn về chủ đề Workshop lần này

Sinh viên Nguyễn Tấn Lộc chia sẻ: “Workshop chính là bàn đạp chuẩn bị cho cuộc thi “Dare to speak”. Đối với em, đây là một cuộc thi đáng để tham gia, là một nơi mà các thí sinh tham gia đều có thể thể hiện được khả năng ngôn ngữ của mình cũng như khẳng định năng lực bản thân. Buổi Workshop đã cung cấp rất nhiều thông tin cần thiết và quan trọng để thí sinh chúng em nắm bắt, chuẩn bị trước khi bước vào đường đua mang tên “Dare to speak”. Riêng em, em đã có được nhiều thông tin giá trị tại buổi chia sẻ của các thầy cô ngày hôm nay. Đặc biệt hơn là em đã được thử sức trong phần thi thử sức thực hành với những thí sinh của đội khác. Đó là một trải nghiệm đáng giá và cuộc thi này rất đáng để mong chờ.” 

Thông qua buổi Workshop, các bạn sinh viên đã có thể định hướng được cho bản thân mình sẽ cần phải làm gì và chuẩn bị như thế nào để tham gia đường đua “Dare to speak”. Xin cảm ơn sự chia sẻ vô cùng nhiệt huyết và năng lượng đến từ cô Lê Thảo Nhi, cô Đặng Quỳnh Như và thầy Nguyễn Đức Thịnh. Hẹn gặp lại mọi người tại đường đua kịch tính vào ngày 10/03/2023 sắp tới.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn