TỔNG KẾT CHUỖI SỰ KIỆN GIÁNG SINH “ THE DREAM COLLECTOR”

11:30 27/12/2022

Thời điểm cuối năm cũng là lúc chúng ta cùng nhau chia sẻ hành trình vừa qua và trao tặng nhau những món quà nhỏ ý nghĩa. Vào cuối năm nay, các bạn sinh viên tại BTEC FPT Hà Nội đã có một mùa giáng sinh vô cùng đặc biệt và ý nghĩa.

 

Trong mùa Lễ hội năm nay, phòng CTSV khởi động chuỗi sự kiện mang tên “The Dream Collector” với chủ đề “Người thu thập ước mơ”,  hướng tới một mùa giáng sinh thật đặc biệt đối với các bạn sinh viên của BTEC FPT. Khi các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm mở các gian hàng nhằm gây quỹ “Get ahead little star” mang quà tới tặng các em nhỏ tại Khoa Nhi bệnh viện K Tân Triều và tham gia giao lưu tại đêm nhạc vô cùng đặc biệt mang tên “The Dream Collector”.

 

“The Dream Collector” hướng tới một mùa Giáng sinh thật đặc biệt và ý nghĩa với các bạn sinh viên của BTEC FPT
“The Dream Collector” hướng tới một mùa Giáng sinh thật đặc biệt và ý nghĩa với các bạn sinh viên của BTEC FPT

 

Công tác chuẩn bị cho chuỗi sự kiện được diễn ra từ đầu tháng 12. Ngay tại không gian sảnh chính và khu vực E-zone được phủ đầy bởi “tuyết trắng”, cây thông Noel được trang trí lấp lánh điểm xuyết bằng những quả châu lung linh. Mỗi điểm trang trí lại mang một ý nghĩa đặc biệt, chúng đều có sự kết nối với chủ đề chính của cả chuỗi sự kiện. Vào khung giờ 11:30 trưa, giai điệu giáng sinh quen thuộc sẽ được cất lên giúp các Btec-er thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Nền “tuyết trắng” được dựng lên hết sức kỳ công, những “bông tuyết” được đính kết tỉ mỉ đến từng chi tiết điểm xuyết những ngôi sao nhỏ lấp lánh.

 

Các bạn sinh viên BTEC FPT và gian hàng gây quỹ từ thiện “Get ahead little star”
Các bạn sinh viên BTEC FPT và gian hàng gây quỹ từ thiện “Get ahead little star”

 

Với mong muốn mang những tình thương ấm áp đến với các bạn nhỏ đang ngày ngày vươn lên vì sự sống, Phòng CTSV và các CLB của BTEC FPT đã cùng nhau hợp tác xây dựng quỹ từ thiện "Get ahead little star" - dành tặng đến những bệnh nhi đang điều trị tại Khoa nhi Bệnh viện K Tân Triều.

 

Sinh viên BTEC FPT nhiệt tình hưởng ứng hoạt động gây quỹ từ thiện 
Sinh viên BTEC FPT nhiệt tình hưởng ứng hoạt động gây quỹ từ thiện

 

Sau gần 2 tuần triển khai, nguồn quỹ “Get ahead little star” đã được được thu về phòng CTSV FPI. Được sự đồng ý và hỗ trợ nhiệt tình từ các cán bộ tại phòng Công tác xã hội và Ban Giám đốc Bệnh viện K Tân Triều, ngày 23/12/2022, Đại diện cán bộ và các bạn sinh viên chuyển những phần quà nhỏ ý nghĩa về tới bệnh viện. 

Tấm lòng của các bạn sinh viên tình nguyện và các nhà tài trợ, nhà hảo tâm đã được các y bác sĩ trao tận tay gia đình và các em nhỏ tại chương trình trao quà  “Get ahead little star”. Những phần quà nhỏ ấy bao gồm sữa và một khoản chi phí nhỏ giúp phần nào an ủi các em trong mùa Giáng sinh. Đây là năm đầu tiên BTEC FPT tổ chức hoạt động gây quỹ từ thiện  “Get ahead little star”, là Giáng sinh nhưng những giá trị mà chương trình mang lại đối với các bạn sinh viên và xã hội là rất lớn. 

 

Đêm nhạc “The Dream Collector” là chương trình đêm nhạc Giáng sinh đầu tiên được tổ chức tại BTEC FPT
Đêm nhạc “The Dream Collector” là chương trình đêm nhạc Giáng sinh đầu tiên được tổ chức tại BTEC FPT

 

Trong chuỗi sự kiện Giáng sinh vừa qua, chúng ta không thể không nhắc đến đêm nhạc “The Dream collector” -  Đây cũng là một chương trình lần đầu tiên được ra mắt tại BTEC FPT. Đêm nhạc Giáng sinh được tổ chức vào đúng khoảng thời gian cuối năm, là nơi mà các bạn sinh viên có thể tự do thể hiện tài năng của mình. Đây cũng là cơ hội để tất cả khoảng thời gian dừng lại, cùng nhau ngắm nhìn, chia sẻ về chương trình gây quỹ nói riêng và những câu chuyện trong năm qua cùng BTEC FPT nói chung.

 

Các tiết mục được chuẩn bị kỹ càng cùng những giọng ca ngọt ngào 
Các tiết mục được chuẩn bị kỹ càng cùng những giọng ca ngọt ngào

 

Để có thể lựa chọn ra những phần trình diễn đặc biệt trong đêm nhạc, ngày 2/12/2022, ban tổ chức đã mở cổng đăng ký tham gia casting dành cho tất cả sinh viên của BTEC FPT. Chiều ngày 10/12/ 2022, trong không khí cởi mở và vui vẻ, các bạn sinh viên đã mang đến những phần trình diễn được chuẩn bị công phu, những giọng ca ngọt ngào cùng âm thanh sôi động…

 

Đêm nhạc Giáng sinh “The Dream Collector” đã kéo các bạn sinh viên lại gần nhau hơn 
Đêm nhạc Giáng sinh “The Dream Collector” đã kéo các bạn sinh viên lại gần nhau hơn

 

 Sau gần 2 tuần chuẩn bị kỹ càng, ngày 23/12/2022, đêm nhạc “The Dream Collector” đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp giọng từ các bạn sinh viên BTEC FPT. Đêm nhạc đã mang đến những phần trình diễn mỹ mãn về cả phần nghe lẫn nhìn. Trong bầu không khí ấm áp ấy, những bản nhạc Giáng sinh sôi động, những khúc tình ca ngọt ngào, những giai điệu Kpop sôi động đã kéo tất cả các bạn sinh viên lại gần nhau hơn. Đặc biệt hơn nữa khi có sự kết hợp giao lưu của 4 CLB đến từ Cao Đẳng Thực hành  FPT Polytechnic. Tất cả những điều đặc biệt ấy đã chứng minh cho sức trẻ và sự nhiệt huyết của các bạn sinh viên đối với các sự kiện, hoạt động ngoại khóa tại trường Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT.

 

Chuỗi sự kiện giáng sinh “The Dream Collector” đã diễn ra vô cùng thành công, đây cũng là một điểm nhấn, dấu ấn đặc biệt nhất trong những ngày cuối năm 2022. Mong rằng những điều ý nghĩa và giá trị ấy sẽ được các cán bộ và sinh viên BTEC FPT tiếp tục giữ vững và phát huy hơn nữa trong những năm tiếp theo.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn