Hòa cùng World Cup 2018 – Trổ tài thiết kế lịch thi đấu

Hòa cùng World Cup 2018 – Sinh viên Cao đẳng quốc tế BTEC FPT trổ tài thiết kế lịch thi đấu

Trong không khí “Người người World Cup, nhà nhà World Cup”, trường Cao đẳng quốc tế BTEC FPT cũng hòa chung cùng sự sôi động ấy bằng chương trình “Thiết kế lịch thi đấu World Cup 2018”. Thông qua chương trình, sinh viên có dịp trổ tài, tự tay tạo ra tác phẩm sáng tạo đầy ấn tượng để cùng hưởng ứng sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh này.

Hòa cùng World Cup 2018, không cần phải đi mua ngoài cửa hàng, không cần phải đặt người thiết kế, sinh viên trường Cao đẳng quốc tế BTEC cũng có thể tự trang trí mảng tường bằng chính tác phẩm của mình.

Tác phẩm của bạn Phương Thy

Tác phẩm của bạn Thanh Sơn

Giải bóng đá World Cup 2018 sẽ diễn ra từ ngày 14/6 đến 15/7/2018 tại Nga. Ngoài chương trình “Thiết kế lịch World Cup 2018” thì phòng PDP cũng tổ chức chương trình “Tìm kiếm Vua dự đoán”, chương trình sẽ diễn ra xuyên suốt toàn mùa giải. Mời mọi người cùng theo dõi và tham gia!

Hiếu Thảo

Hòa cùng World Cup 2018 – Trổ tài thiết kế lịch thi đấu