THẦY GIÁO 9X ĐIỂN TRAI VẠN NGƯỜI MÊ TẠI BTEC FPT

9:58 22/04/2022

Không chỉ sở hữu vẻ điển trai cùng nụ cười tỏa nắng, thầy Ngô Thế Nam còn là một người nhiệt huyết với công việc. Bởi vậy mà thầy luôn được sinh viên yêu mến và kính trọng. Hãy cùng tìm hiểu xem vị giảng viên 9x này có gì đặc biệt nhé.

Thầy giáo chuẩn “con nhà người ta” 

Nhiệt huyết, chuyên nghiệp và cháy hết mình với đam mê là những từ dùng để miêu tả thầy Ngô Thế Nam, vị giảng viên trẻ tuổi nhưng sở hữu “profile” cực ấn tượng. Hiện thầy đang là giảng viên khối ngành Kinh tế quốc tế tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội. Tuy còn trẻ nhưng thầy Nam đã sở hữu bảng thành tích thành tích vô cùng xuất sắc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh tại trường Đại học Sunderland, có bằng thạc sĩ tại trường Đại học RMIT chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế. Đặc biệt, thầy còn có nhiều bài báo, công trình nghiên cứu khoa học gây ấn tượng cả trong nước và quốc tế.  Đáng chú ý là bài báo " Crisis Management on Social Media: A recent case of Tan Hiep Phat Beverage in Vietnam" tại Miri, Malaysia. 

z3352144935870 b40a8bf1e4dec3263b9421009da97f06
Thầy Ngô Thế Nam (bên trái) - Giảng viên khối ngành Kinh tế quốc tế Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội

Ước mơ truyền lửa tới thế hệ trẻ

Nghề nhà giáo, một công việc mà không phải ai cũng đủ kiên trì để theo đuổi. Một khi đã lựa chọn thì đó sẽ là một hành trình đầy gian truân, vất vả. Thế nhưng, với thầy Nam thì đó là đam mê, là ước mơ suốt những năm tháng tuổi trẻ. Với thầy, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT là nơi thầy bắt đầu sự nghiệp của mình. 

Chia sẻ về cơ duyên trở thành giảng viên tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT , thầy tâm sự: “Cơ duyên đến với nghề giáo của thầy vốn xuất phát từ ước mơ thuở nhỏ. Thầy luôn mong muốn được giảng dạy và chia sẻ vốn kiến thức, kinh nghiệm của mình cho học trò. Tình cờ thì thầy có được cơ duyên ứng tuyển vào vị trí giảng viên Quản Trị Kinh Doanh tại BTEC FPT.”

Không chỉ giữ vai trò giảng viên BTEC FPT mà thầy còn làm chủ trung tâm luyện thi IELTS có tiếng. Tất cả bắt nguồn từ khao khát được chia sẻ kiến thức với mọi người. Dẫu bộn bề công việc nhưng thầy luôn dành thời gian rảnh sau giờ làm việc để phát triển thế giới quan của bản thân qua từng trang sách

Là một người từng theo học tại môi trường quốc tế, thầy nhận ra khá nhiều điểm tương đồng với các bạn sinh viên BTEC FPT. Đó là lí do mà thầy rất hiểu tâm lý của các bạn. Đặc biệt, thầy còn thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng sinh viên. 

 “Theo quan điểm của thầy, sinh viên BTEC FPT rất năng động, linh hoạt và nhiệt huyết. Từ các hoạt động trong và ngoài trường thì các bạn đều tham gia một cách nhiệt tình…” - Thầy chia sẻ

Kim chỉ nam đúc kết từ trải nghiệm cuộc sống

“Do what you love the money will follow” (Dịch: Hãy theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi sẽ theo đuổi bạn) là kim chỉ nam giúp giảng viên 9x vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống để theo đuổi ước mơ. Đây cũng chính là lời khuyên mà thầy nhắn nhủ qua nhiều thế hệ sinh viên.

 Trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều có hoài bão và ước mơ để theo đuổi một điều gì đó. Thầy tin rằng chỉ cần có đam mê và nhiệt huyết với con đường mình chọn thì các bạn sinh viên sẽ đạt được ước mơ mà các em mong muốn . - Thầy chia sẻ.

z3352142998092 289f3666868b60f30e6677f2eb8a0736
“Đừng quá nhút nhát và đắn đo trong hành động, cuộc sống là thử nghiệm”. 

Có lẽ, sức hút khiến thầy trở thành một trong những vị giảng viên được yêu quý nhất tại BTEC FPT chính là nguồn năng lượng mỗi khi thầy giảng bài. Bên cạnh đó, sự tận tâm với từng cá nhân khiến cho mỗi tiết học trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Việc được học tập trong một môi trường quốc tế năng động, hiện đại cùng sự đồng hành đặc biệt từ những người giảng viên trẻ như thầy Nam tại BTEC FPT, chắc chắn sẽ giúp các bạn sinh viên có một tiền đề kiến thức và kỹ năng vững chắc cho bản thân. 

Nắng

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn