Sinh viên các trường hào hứng tham dự buổi workshop Photo Retouching tại Hồ Chí Minh

18:37 14/05/2019

Ngày 20/4/2019, tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT diễn ra chương trình workshop Photo Retouching dành cho các bạn yêu sinh viên trong và ngoài đơn vị trường có niềm thích màu sắc, xử lý hình ảnh của ngành Thiết Kế Đồ Họa và một số ngành học liên quan. Workshop diễn ra sôi nổi dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của vị diễn giả trẻ đầy tài năng và sự phối hợp chăm chú các bạn tham dự.
KỸ NĂNG XỬ LÝ HÌNH ẢNH VÀ XU HƯỚNG MÀU HIỆN NAY là một chủ đề hữu ích không chỉ giành riêng cho các bạn theo học ngành thiết kế đồ họa mà còn có tác dụng với nhiều ngành nghề khác như người làm marketing, người học quản trị kinh doanh, học công nghệ thông tin theo hướng lập trình web…
Với nhiều kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc với nghề design, chị Mai Yến Nhi  – Quản lí & Điều hành J. Retouching Images, chia sẻ tất tần tật về những công cụ sử dụng, hướng dẫn các thao tác thực hiện, đồng thời chia sẻ những thông tin để các bạn sinh viên có thể tự nghiên cứu, tự học.
workshop photo retouching 02

Rất nhiều bạn sinh viên đã đặt các câu hỏi liên quan tới ngành Thiết kế đồ họa 

workshop photo retouching 03
Trong buổi workshop, chị Mai Yến Nhi đã nhiệt tình chia sẻ với các bạn sinh viên về kĩ năng thực hành cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn trong thời đại công nghệ 4.0. Hi vọng qua đây các bạn sinh viên sẽ có những góc nhìn thực tế về nghề nghiệp và có những dự định rõ ràng hơn trong tương lai.
workshop photo retouching 04
Buổi workshop không chỉ mang đến những kiến thức, kinh nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên còn dành tặng những phần quà hấp dẫn gồm ba lô và áo thun xinh xắn từ phía khách mời của chương trình. Đồng thời đây như một điểm đến giúp các bạn sinh viên BTEC FPT được kết nối, mở rộng mối quan hệ xã hội để học hỏi, giao lưu.
workshop photo retouching 05
Bạn Thạch Thị Quỳnh Như là người may mắn nhất có được cặp vé xem phim từ BTC. Bạn Quỳnh Như chia sẻ: chị diễn giả rất chuyên nghiệp, không chỉ về khả năng chuyên môn mà kể cả những kĩ năng mềm khác. Mong nhà trường sẽ có nhiều buổi tương tự dành cho sinh viên bên ngoài trường.
workshop photo retouching 06
Thiết kế đồ họa hiện đang là ngành học rất HOT bởi tính chất công việc của ngành nghề đầy sáng tạo và tự do. Hơn nữa, mọi tổ chức doanh nghiệp hầu như đều cần những ấn phẩm thiết kế truyền thông, đặc biệt trong thời đại côn nghệ 4.0 như hiện nay. Do đó, nhu cầu về các vị trí thiết kế rất nhiều, luôn luôn có cơ hội cho những bạn sinh viên tích cực năng động và có khả năng chuyên môn. Để tìm hiểu thêm chương trình học Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tại đây.
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn