SINH VIÊN BTEC FPT VỪA HỌC, VỪA CHƠI QUA GIẢI ĐẤU LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

11:41 12/01/2022

"Liên Minh Huyền Thoại" vẫn luôn là tựa game chiến thuật hấp dẫn đối với GenZ trong những năm qua. Bên cạnh hình thức giải trí thì bộ môn thể thao điện tử này còn nâng cao tinh thần đồng đội và gắn kết những người chơi với nhau. Đó cũng chính là mục đích của giải "Liên minh huyền thoại ao làng" mà CLB Coding hướng đem đến cho cộng đồng sinh viên BTEC FPT HCM.

271190345 959261471392171 609265676552537774 n
 Đến với giải đấu, các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, giải trí, cũng như thử sức tranh tài trong giải đấu. Thêm vào đó các bạn còn có cơ hội học hỏi hơn về cách tồ chức chương trình, livestream và làm Caster.

Để giải đấu được công bằng thì việc phân chia team sẽ dựa theo kết quả quay số ngẫu nhiên. Điều này giúp cân bằng sức mạnh giữa các team với nhau. Đồng thời đây cũng là dịp để các bạn sinh viên trong trường được làm quen, giao lưu lẫn nhau. Không chỉ thu hút các bạn sinh viên đang theo học tại trường mà giải đấu năm nay còn nhận được sự quan tâm của nhiều cựu sinh viên BTEC FPT.

269712588 1105216396968910 2168898381358045890 n
Lịch thi đấu chính thức của giải Liên minh huyền thoại ao làng

Là một trong những thành viên của CLB Coding và cũng là nhà tài trợ chính trong giải đấu lần này, bạn Nguyễn Thái Bình - cựu sinh viên BTEC FPT HCM chia sẻ: "Với tư cách là một anh cả trong CLB, mình mong muốn mang lại cho các em sự vui chơi trải nghiệm và gắn kết. Học CNTT nhiều áp lực đôi khi mình cần cùng bạn bè giải tỏa xíu. Mình tài trợ chút xíu làm quà cho mấy em vui là chính, chỉ cần vui là được. Hiện tại tuy đã tốt nghiệp nhưng thỉnh thoảng mình vẫn vào clb chơi cùng mấy em để thư giãn".

“Giải đấu này thật sự rất giải trí, mang lại cho mình nhiều sự kết nối với bạn bè ở cùng mái nhà BTEC FPT nói chung và Coding nói riêng. Mình rất háo hức chờ đón những sự kiện tiếp theo của team và mình sẽ học hỏi thêm về cách tổ chức để giúp đỡ team trong các sự kiện sắp tới”. Bạn Trần Minh Quý – Thành viên “Dark Knights team” chia sẻ.

“Giải đấu rất hay và ý nghĩa giúp em được giao lưu thêm với những người bạn mới trong team cũng như ngoài team. Mang cao tính chất làm việc nhóm. Cảm ơn mọi người đã xem và cổ vũ cho các đội. Em mong muốn BTC có thể tạo ra nhiều giải đấu hay và hấp dẫn hơn để sinh viên trường có thể trải nghiệm”. - Bạn Phùng Nhật Duy – Thành viên team “Đội quân thiểu năng” cũng cho biết thêm.

Tổng kết lại sự kiện “GIẢI ĐẤU LIÊN MINH AO LÀNG”, xin chúc mừng những đội đã giành những thứ hạng cao:

  • Quán quân: Đội Quân Thiểu Năng đã nhận phần thưởng trị giá 500.000
  • Á quân: Imposters đã nhận phần thưởng trị giá 300.000
  • Quý Quân: Dark Knights đã nhận phần thưởng trị giá 200.000
  • Giải cống hiến: Super Idol và Fly đã nhận phần thưởng trị giá 100.000
Quan quan
"Đội quân thiểu năng" trở thành Quán quân của giải đấu
A quan
Imposters giành ngôi vị Á quân tại giải đấu
Quy quan
Dark Knights giành giải Quý quân của giải đấu
Cong hien 1
Super Idol giữ vị trí cống hiến 1 tại giải đấu
Cong hien 2
FLY giữ vị trí cống hiến 2 tại giải đấu

Ngoài việc tạo ra sân chơi để kết nối tinh thần giữa các bạn sinh viên trong trường là giải đấu còn mang đến cơ hội để các bạn sinh viên BTEC FPT phát triển bản thân trong quá trình lên kế hoạch, tổ chức sự kiện, livestream, truyền thông,... Dù thắng hay thua thì đây cũng là hoạt động mang tính giải trí và học tập, nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên BTEC FPT. Trong thời gian tới, BTEC FPT HCM hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự kiện mới mẻ, hấp dẫn với quy mô lớn hơn.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn