Sinh viên BTEC FPT trải nghiệm thực tế, định hướng tương lai tại Tập đoàn Cen Group

Ngày 10/4, đơn vị CenLand – Tập đoàn Cen Group đã chào đón hơn 70 bạn sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội đến thăm quan.

Kết nối với doanh nghiệp giúp các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế và định hướng nghề nghiệp trong tương lại là điều mà Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT luôn mong muốn hướng tới. Do vậy tham quan doanh nghiệp là hoạt động ngoại khóa bắt buộc được sắp xếp vào chương trình học của các bạn sinh viên.

Lần này, nhà trường đã phối hợp với doanh nghiệp đứng đầu lĩnh vực bất động sản trong nước – Tập đoàn Cen Group, tổ chức chuyến tham quan doanh nghiệp cho các bạn sinh viên. Mặc dù, “Cen Group Company Visit” là hoạt động hợp tác lần đầu tiên giữa BTEC và Cen Group nhưng chuyến đi đã diễn ra rất thành công, để lại cho các bạn sinh viên những trải nghiệm khó quên.

Góc không gian văn phòng hiện đại của đơn vị CenLand tại Hà Nội

Đến với chương trình, các bạn được tham quan thực tế môi trường làm việc tại đơn vị Cen Land, gặp gỡ, trò chuyện với chị Nguyễn Thị Dung – phó tổng giám đốc Cenland và tìm hiểu cơ hội việc làm, tiêu chí tuyển dụng tại Cen Group. Đây là cơ hội tốt cho các bạn định hướng nghề nghiệp cho bản thân và tìm kiếm cơ hội thực tập tại Cen Group sau khi tốt nghiệp.

Chị Nguyễn Thị Dung – phó tổng giám đốc CenLand trò chuyện với các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên BTEC hào hứng đặt câu hỏi về nghề nghiệp và cơ hội tuyển dụng tại Cen Group

Một nhân viên xuất sắc của CenLand chia sẻ kinh nghiệm làm việc cho các bạn sinh viên

Đại diện bộ phận nhân sự của CenLand, chị Trang chia sẻ rằng chị đánh giá cao tinh thần và sức trẻ của các bạn sinh viên và đặc biệt, chị mong sẽ nhận được đơn ứng tuyển của các bạn Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT.

Nhờ chuyến tham quan lần này, các bạn sinh viên cũng hiểu hơn về văn hóa, môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Cen Group – Tập đoàn bất động sản hiện đang chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Các bạn sinh viên BTEC thích thú khi được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Cen Group

Việc làm và mức lương đối với sinh viên mới tốt nghiệp là những vấn đề mà các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm

Hi vọng sau trải nghiệm thú vị lần này tại Cen Land, các bạn sinh viên có thể khám phá được công việc tương lai cũng như môi trường làm việc mà mình yêu thích.

 

 


Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.