SINH VIÊN BTEC FPT HCM “ĐI MỘT NGÀY ĐÀNG HỌC MỘT SÀNG KHÔN”

11:51 21/04/2021

Tham quan thực tế tại các doanh nghiệp là một trong những hoạt động ngoại khóa thường niên của Trường Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT, nhằm giúp sinh viên cập có một cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai. Trong chuyến tham quan lần này, các bạn sinh viên BTEC FPT có cơ hội được trải nghiệm môi trường doanh nghiệp thực tế tại công ty cổ phần Công nghệ Sapo.
Công ty cổ phần Công nghệ Sapo là một trong những doanh nghiệp công nghệ tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm phát triển, đến nay, Sapo đã nhanh chóng khẳng định được vị thế hàng đầu trong việc xây dựng nền tảng hỗ trợ lĩnh vực bán lẻ và thương mại điện tử. Năm vừa qua, Công ty cổ phần công nghệ Sapo vừa hoàn tất vòng gọi vốn và nhận đầu tư lên tới 7 chữ số từ Quỹ Smilegate Investment (Hàn Quốc) và Quỹ Teko Ventures (Việt Nam).
aboutus staff img mobile

Công ty cổ phần công nghệ SAPO - Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xây dựng nền tảng bán hàng

Với mục tiêu tạo đầu ra vững chắc cho sinh viên, Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT không ngừng tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, tạo hành trang vững chắc cho sinh viên trước khi tốt nghiệp. Cho nên hằng năm, nhà trường đã tổ chức nhiều chuyến thăm quan thực tế tại các tập đoàn lớn trên cả nước. Đây là dịp để sinh viên được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm “thực chiến” từ những chuyên gia đầu ngành.
Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được tham quan khu vực làm việc để hiểu thêm về văn hóa làm việc chuyên nghiệp tại công ty. Do vậy, các bạn sinh viên sẽ phần nào nắm vững được các tiêu chí tuyển chọn nhân sự của thị trường lao động trong nước và khu vực. Từ đó, sinh viên có thể tự đánh giá được năng lực hiện tại của mình, đồng thời chủ động trau dồi và tích lũy thêm vốn kiến thức cho bản thân. 
Qua chuyến đi, sinh viên Lê Ngọc Trinh – sinh viên khóa 3 ngành Kinh tế quốc tế chia sẻ: “Sau buổi đi tham quan doanh nghiệp, bản thân em cảm thấy rất là vui và tận mắt nhìn thấy môi trường làm việc vui vẻ , năng động hiện đại cùng với các anh chị dễ thương đến từ Công ty CPCN Sapo. Qua đó em cũng cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích và ứng dụng được cái bài học vào thực tiễn nhiều hơn”.
IMG 4816

Sinh viên BTEC FPT hào hứng trong chuyến thăm quan thực tế tại doanh nghiệp

Chị Ngô Quỳnh Bảo Trâm – Giám đốc Cao đẳng BTEC FPT HCM tự tin về những thành quả mà sinh viên đạt được: “Qua buổi tham quan, sinh viên BTEC đã trực tiếp gặp gỡ, trao đổi và tham quan môi trường làm việc chuyên nghiệp của Công ty Sapo . Các em được Công ty phân tích hiểu rõ hơn về những yêu cầu mà các doanh nghiệp tuyển dụng đưa ra”.
Sau buổi gặp gỡ và trò chuyện cùng ban quản trị công ty Sapo sinh viên BTEC FPT tự tin về bản thân cũng như cơ hội nghề nghiệp của mình trong tương lai. Qua đó, sinh viên sẽ học được cách tự chủ trong học tập, công việc và cuộc sống. 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn