SINH VIÊN BTEC FPT ĐÀ NẴNG XUẤT SẮC CHINH PHỤC CUỘC THI VÔ ĐỊCH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA THẾ GIỚI ACP 2023

16:45 15/05/2023

Vừa qua (07/05), các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng đã đạt được chứng chỉ Adobe Quốc tế khi tham gia cuộc thi “Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới ACP năm 2023”.

 

Cuộc thi “Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới ACP” (Adobe Certified Professional World Championship – ACPWC) là sân chơi được tổ chức thường niên trên toàn thế giới từ năm 2013 bởi Tập đoàn khảo thí Tin học Certiport (Hoa Kỳ) để các bạn trẻ khẳng định tài năng trong việc sử dụng phần mềm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe Indesign. Cuộc thi dành cho thanh thiếu niên độ tuổi từ 13 đến 22 với quy mô toàn cầu và thu hút hàng trăm ngàn thí sinh của gần 70 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia hàng năm. 

 

Là chương trình đào tạo liên kết với Anh Quốc, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT mang sứ mệnh là cầu nối cho sinh viên Việt Nam được tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế, nền giáo dục tiến bộ và đẳng cấp trên thế giới. Chính vì vậy, BTEC FPT luôn mong muốn trao nhiều cơ hội được cọ xát, học hỏi và chinh phục những cuộc thi mang tầm quốc tế đến các bạn sinh viên. 

 

Vừa qua các nhóm sinh viên ngành Thiết kế đồ họa mang tinh thần “Hiệp sĩ” nỗ lực, cháy hết mình với đam mê, cố gắng thể hiện tài năng ấn tượng trong cuộc thi. Trong đó, sinh viên Võ Nhật Thiện đã đạt 743/1000 nội dung Adobe Illustrator; 783/1000 nội dung thi đấu Adobe Photoshop và cùng ở nội dung này, sinh viên Nguyễn Nguyên Chương đạt 733/1000. Các bạn đã xuất sắc mang về chứng chỉ “Vô địch thế kế đồ họa thế giới ACP 2023” có giá trị toàn cầu do Tổng Giám đốc Adobe thế giới ký tên. Đây chính là công cụ hữu hiệu để tạo hồ sơ xin việc ấn tượng và là hành trang thiết yếu cho công việc thiết kế của các bạn trong tương lai.

 

b4792b9080145f4a0605

 

Bạn Võ Nhật Thiện - Đại diện sinh viên tham gia cuộc thi chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui và vinh dự khi đạt được chứng chỉ của Adobe. Thông qua cuộc thi, em có thêm nhiều cơ hội để phát triển hơn trong tương lai. Cảm ơn thầy cô và các bạn đã đồng hành cùng em trong quá trình ôn luyện và hoàn thành cuộc thi”. 

 

ba31e09c3118ee46b709

 

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn, chúc các bạn sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trên con đường chinh phục những giải thưởng xuất sắc khác trong tương lai.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn