Sinh viên BTEC FPT đón chờ hàng trăm cơ hội việc làm từ các doanh nghiệp lớn sau khi tốt nghiệp

17:04 28/08/2020

Mới đây, Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã hợp tác với Công ty TNHH phần mềm THL - hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, chuyên outsourcing and product cho thị trường Hàn Quốc. 

Là đối tác lớn của nhiều tập đoàn công nghệ trong nước và quốc tế, công ty sở hữu mạng lưới liên kết với nhiều đối tác lớn tại châu Á, châu Âu. Nhận thấy nguồn nhân lực trẻ đầy nhiệt huyết, giàu tri thức đến từ Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh, ông Trương Công Lộc - Tổng giám đốc công ty quyết định đi đến ký kết và hợp tác lâu dài. BTEC FPT trên tinh thần sẵn sàng làm cầu nối giúp doanh nghiệp có được nguồn nhân lực chất lượng, đồng thời giúp các bạn sinh viên tìm được việc làm với nhiều tiềm năng phát triển. 

lkk 7

Cô Ngô Quỳnh Bảo Trâm – GĐ Đào Tạo BTEC FPT cơ sở HCM, TGĐ công ty Trương Công Lộc đại diện ký kết văn bản hợp tác.

Tại buổi lễ ký kết có cô Ngô Quỳnh Bảo Trâm – GĐ Đào Tạo BTEC FPT cơ sở HCM, TGĐ công ty Trương Công Lộc đại diện ký kết văn bản hợp tác. Tại đây còn có sự góp mặt của thầy Nguyễn Hùng Mạnh – giảng viên CNTT, cán bộ truyền thông BTEC và hơn 20 sinh viên đang theo học tại trường.
Ông Trương Công Lộc chia sẻ: “THL đánh giá cao về chương trình đào tạo BTEC, phương pháp đào tạo theo dự án cũng như các hoạt động tại cơ sở, các bạn sinh viên nhiệt tình, năng động và ham học hỏi và có đam mê lớn với công nghệ. Đây là một trong những tiêu chí tuyển chọn nhân tài cho doanh nghiệp. Sẽ còn nhiều dịp hơn nữa để chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, niềm cảm hứng đến với các bạn trẻ, góp nguồn động lực giúp các bạn vững tin với lựa chọn của mình. Các bạn được trực tiếp trải nghiệm công nghệ, các dự án mới của công ty, cân nhắc vận dụng vào các dự án học tập trên lớp, tích lũy càng nhiều kinh nghiệm thực tiễn cho bản thân.”
Trước đó, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh đã liên kết hợp tác với các đơn vị lớn như: FPT Telecom, JGJ Group, Alta Media, Sunivy, VNetwork,...
………………………………………………………………………………………………………………………………
Đến với BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng, thêm một minh chứng chứng minh cho nguồn nhân lực trẻ chất lượng của BTEC FPT trong mắt các doanh nghiệp lớn. Lễ ký kết của nhà trường với 6 doanh nghiệp tại Đà Nẵng đi đầu trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Quản trị kinh doanh và Kỹ năng mềm…tại miền Trung. Đó là công ty Truyền thông Sol Vàng, Icare Benefits Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng, Neolab Việt Nam, SeaDev, Karivara và công ty Tuấn Thi.

hop tac doanh nghiep dn

Nhà trường cùng 6 doanh nghiệp chụp hình lưu niệm sau khi ký kết hợp tác. 

Chị Vũ Thị Vân, GĐ Nhân sự Công ty NeoLab chi nhánh Đà Nẵng có những chia sẻ: “Hợp tác đánh dấu bước phát triển cũng như mở ra cơ hội cho hai bên trong việc đào tạo và cơ hội việc làm cho sinh viên. Phía doanh nghiệp cam kết tạo mọi điều kiện để sinh viên hoàn thiện bản thân, đóng góp tích cực vào chương trình đào tạo”. Không riêng gì doanh nghiệp trên, 5 doanh nghiệp còn lại trong buổi ký kết hợp tác cũng cam kết chung tay đào tạo những thế hệ cử nhân chất lượng cao. 
Sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng hân hoan trước tấm lòng, những chia sẻ quý báu từ doanh nghiệp; hình thành cho mình những khái niệm mới về công việc thực tế, môi trường mình muốn làm việc. Với những cơ hội được gặp gỡ trao đổi với các nhà tuyển dụng, sinh viên BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng biết chính xác những gì bản thân cần trang bị, tạo bước đệm vững chắc tìm kiếm được việc làm phù hợp trong tương lai. 
……………………………………………………………………….………………………..……………………….……
Không hề kém cạnh, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cơ sở Hà Nội tiến hành ký kết hợp tác với Công ty NashTech - chi nhánh Harvey Nash tại Việt Nam. Trước đó, cơ sở đã ký kết với "ông lớn" trong làng phần mềm - Công ty FPT Software. Thông qua các cuộc gặp gỡ ký kết này, BTEC FPT Hà Nội đẩy mạnh chất lượng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao. 

co hoi viec lam 3

Ông Nguyễn Hùng Cường - Giám đốc công ty NashTech và ông Vũ Hải Long - Giám đốc BTEC FPT Hà Nội ký kết hợp tác hỗ trợ đào tạo phát triển nguồn nhân lực hai bên. 

Ông Nguyễn Hùng Cường - Giám đốc công ty NashTech chia sẻ giao lưu với sinh viên BTEC FPT Hà Nội: "Tiêu chí tuyển dụng mà được chúng tôi đánh giá cao là "mindset" và thái độ công việc của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và khuyến khích tinh thần học hỏi, hoàn thiện kỹ năng trong quá trình làm việc của nhân viên". NashTech sẽ là nơi cho sinh viên BTEC FPT phát triển bản thân, hoàn thiện các kỹ năng bởi cơ hội nghề nghiệp không bị giới hạn. 
Xóa bỏ mọi rào cản trong lề lối tư duy, ngoại ngữ, những bất cập về kiến thức sách vở và thực tế, chương trình đào tạo tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sinh viên được cập nhật kiến thức mới, công nghệ hiện đại nhanh chóng, thực hiện các dự án thực tế tại doanh nghiệp. 
Chính nhờ những ưu điểm trong định hướng, phương thức đào tạo, BTEC FPT trở thành đối tác cung ứng nguồn nhân lực trẻ, năng động sáng tạo trong mắt doanh nghiệp lớn trong nước, tập đoàn đa quốc gia.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn