SINH NHẬT ARTIE CLUB  - BỮA TIỆC “ẤM CÚNG” CỦA NHỮNG TRÁI TIM NGHỆ THUẬT

11:33 03/03/2022

Sau nhiều ngày vắng bóng vì Đại dịch Covid-19, ngày 27/2/2022 vừa qua, bữa tiệc sinh nhật Artie Club đã tổ chức  Offline đầy “ấm cúng” tại công viên Landmark với nhiều điều bất ngờ và thú vị dành cho tất cả các thành viên trong Câu lạc bộ.

sinh nhật artie club
Tập thể CLB Artie ghi lại kỷ niệm tại công viên Landmark

Sau 2 năm đi vào hoạt động, CLB Artie đã trở thành một điểm đến yêu thích của các bạn sinh viên BTEC FPT với nhiều hoạt động đa dạng, mới mẻ và kết nối cộng đồng. Đối với các bạn Artie-er, sinh nhật CLB cũng chính là một bữa tiệc “nhỏ” để các bạn quây quần, ôn lại những kỷ niệm của một năm gắn bó vừa qua.

Trong không khí vui nhộn của bữa tiệc, ai ai cũng rất vui mừng và “chuẩn bị" cho mình một “tâm hồn đẹp” để cùng chào đón một tuổi mới với nhiều niềm vui và hoạt động bứt phá hơn năm cũ. Hòa chung vào không khí ấy, các bạn sinh viên CLB Artie-er cùng nhau check-in và mở tiệc sinh nhật bằng các hoạt động thú vị.

sinh nhật artie club

sinh nhật artie club
Một số hoạt động ngoài trời như check-in, tổ chức mini game, cùng nhau trò chuyện của CLB

Ở phần Offline chụp ảnh, các thành viên được chia làm 3 team với 3 trang phục khác nhau: Team Trắng, Team Xanh và Team Hồng. Các team được tách ra và tự lên ý tưởng, địa điểm chụp ảnh cho nha bằng điện thoại. Kết thúc buổi chụp ảnh, mỗi cá nhân đều phải có sản phẩm riêng của bản thân, lựa chọn 1 tấm hình đẹp nhất do chính mình chụp cho đồng đội để dự thi. Kết quả, bức ảnh xuất sắc nhất thuộc về bạn Danh Huỳnh Đức khi chụp bạn đồng hành của mình là Huỳnh Xuân Viên. Sau khi kết thúc buổi Offline chụp ảnh, các bạn di chuyển qua địa điểm ăn được đặt trước và cùng nhau nâng cốc chúc mừng sinh nhật CLB của mình. Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng và vui vẻ.

Bạn Dương Thụy Vân Trang – chủ nhiệm CLB Artie cho biết: “Ban chủ nhiệm luôn cố gắng mang đến những buổi Offline đa dạng và mới mẻ cho tất cả các thành viên. Bước qua năm tuổi thứ 2, cùng với sự trở lại trường, CLB sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những buổi Offline học thuật xen kẽ dã ngoại để các thành viên có thể vừa học vừa chơi mang lại tinh thần thoải mái nhất cho các bạn.”.

sinh nhật artie club
Artie-er vui vẻ và quây quần bên nhau chúc mừng sinh nhật CLB

Đối với mỗi bạn Artie-er, việc tham gia và cùng nhau đón sinh nhật chính là những kỷ niệm vô cùng ý nghĩa trong quãng đời sinh viên! Hy vọng CLB Artie sẽ ngày càng phát triển và mang đến một làn gió nghệ thuật mới cho toàn bộ sinh viên BTEC FPT nói chung và CLB nói riêng.

Tags:

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn