SEMINAR TẠO KHÁC BIỆT – ĐỘT PHÁ TIỀM NĂNG

13:25 29/11/2021

Tạo sự khác biệt để khai phá tiềm năng của bản thân là chủ đề được nhiều sinh viên BTEC FPT quan tâm trong buổi giao lưu cùng ông Dương Hoài Vân (Giám đốc Cty Luật Vân Hoàng Minh) và Chị Huỳnh Hồ Thu Trinh (Cố vấn Cao cấp Cty Luật Vân Hoàng Minh).Seminar đã thu hút hơn 250 sinh viên toàn quốc tham gia.

Tư duy khác biệt là nền tảng quan trọng để bạn có thể thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Khi đó, bạn sẽ chiến thắng được mọi thử thách bằng chính năng lực tiềm ẩn của bản thân. Tuy nhiên, để hình thành nên tư duy khác biệt, bạn phải vượt qua khuôn khổ thông thường vốn đã in sâu vào tiềm thức của chính mình. Thay vì đi theo lối mòn quen thuộc thì tại sao bạn không thử làm điều đó bằng ý tưởng mới mẻ, phương pháp độc đáo chưa ai từng làm để tạo ra cơ hội from zero to hero cho bạn. Cùng đón xem những câu chuyện thực tế từ hai vị diễn giả dày dặn kinh nghiệm này nhé:

SEMINAR: TẠO KHÁC BIỆT – ĐỘT PHÁ TIỀM NĂNG

 

Ngoài tư những bí kíp để sở hữu tư duy khác biệt, luật sư Dương Hoàng Vân còn nhấn mạnh vào trải nghiệm công việc cho các bạn sinh viên mới ra trường. Ông cho rằng khoảng thời gian làm việc tại bất cứ doanh nghiệp nào trong giai đoạn ít nhiều sẽ giúp các thực tập sinh có thêm kinh nghiệm và vốn sống. Điều này các bạn sẽ không được học trong bất cứ quyển sách nào mà nó xuất phát từ việc đúc kết kinh nghiệm thực tế. Luật sư cũng chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn khi đi phỏng vấn: “Chớ nên chê bai công ty cũ, hãy xem nó như một trải nghiệm. Khi đi phỏng vấn hãy luôn giữ âm lượng giọng nói trung bình, đừng nên nói thật to khi gặp một câu mình biết và rụt rè khi gặp câu hỏi khó, đừng để người khác nắm bắt điểm yếu của mình”.

Anh

Sau buổi chia sẻ, Bạn Hồ Hoàng Chí Bảo tỏ ra bất ngờ: “Khi nghe tin trong buổi Seminar hôm nay sẽ có luật sư về nói chuyện, mình cứ nghĩ hẳn nó sẽ hàn lâm lắm nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ của mình, buổi trò chuyện thật thú vị và tươi trẻ, mình cảm thấy các thầy cô rất gần gũi và trẻ trung khác xa với hình ảnh em tưởng tượng ra, cũng qua đó mình học được rất nhiều điều từ thầy cô và sẽ cố gắng ít nhiều thực hành vào chính bản thân mình".

Cuộc sống không cho chúng ta khả năng lựa chọn điều gì sẽ xảy ra, nhưng chúng ta luôn có thể lựa chọn lối tư duy cho riêng mình và cách điều phối nó. Hi vọng buổi trò chuyện cùng các diễn giả vừa thành đạt lại vừa tâm lý và cởi mở sẽ mang lại nhiều giá trị cho các bạn.

 

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn