RING THE B’s BELL: RUNG CHUÔNG VÀNG “ENGLISH VERSION”

16:34 11/10/2021

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, vui vẻ đồng thời củng cố kiến thức trong giai đoạn tiếng Anh, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT tổ chức chương trình Rung chuông vàng mang tên “Ring The B’s Bell”. Chương trình diễn ra từ ngày 12/10-16/11 với nhiều màu sắc đa dạng, hứa hẹn mang đến nhiều chủ đề bất ngời và thú vị cho sinh viên BTEC FPT.

Cô Vi Thị Bảo Thoa, trưởng bộ môn tiếng Anh Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT chia sẻ: “Ring The B’s Bell được tổ chức trên tinh thần là một sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên trong giai đoạn học online. Là cơ hội được ứng dụng những kiến thức vừa mới được học xong vào một cuộc thi cạnh tranh, hấp dẫn, sinh viên BTEC FPT toàn quốc có thể giao lưu, làm quen với nhau. Đặc biệt, cuộc thi được thiết kế đa bảng đấu, để mang lại tính công bằng cho các level”.

Cô Vi Thị Bảo Thoa luôn đem đến những hoạt động vừa học – vừa chơi cho sinh viên, giúp các bạn sinh viên có thêm động lực trong quá trình rèn luyện ngoại ngữ

Cuộc thi được chia thành 3 bảng đấu tương ứng với level học của sinh viên. Bảng 1 gồm các bạn sinh viên level: Fun, bảng 2 gồm các lớp Top notch 1 và Top notch 2, bảng 3 sẽ là các sinh viên lớp Top notch 3 và summit 1. Vòng loại diễn ra từ ngày 12 – 21/10/2021 với hình thức thi đấu nội bộ giữa các sinh viên cùng bảng tại cơ sở. Ba đội có kết quả tốt nhất ở ba bảng đấu sẽ đại diện cho cơ sở của mình tham gia vào rung chuông vàng toàn quốc diễn ra vào từ ngày 02 – 16/11/2021.

Các thí sinh tham gia trò Maze Chase để trả lời 05 -10 câu kiến thức bằng tiếng Anh trên nền tảng Wordwall. Kết quả được tính khi đội nào có điểm trung bình cao hơn thì sẽ giành chiến thắng và được lựa chọn lọt vào vòng trong. Nếu 2 đội bằng điểm nhau thì sẽ xét trên các tiêu chí phụ (thời gian chơi, tỉ lệ tham gia…)

Với tổng giải thưởng lên tới 7 triệu đồng, Ring The B’s Bell hứa hẹn là sân chơi hấp dẫn với nhiều giải thưởng: Nhất vòng loại cơ sở, mỗi đội nhận được giải thưởng 300.000vnđ hiện kim. Đặc biệt, tại vòng chung kết sẽ có 3 giải tập thể xuất sắc (mỗi giải 1.000.000vnđ) và 3 giải cá nhân rung chuông vàng mỗi giải 200.000vnđ)

Qua mỗi vòng, các đội xuất sắc nhất sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Khi biết đến cuộc thi, sinh viên Nguyễn Hữu Long, K5 chuyên ngành Công nghệ thông tin quốc tế cho biết: “Khi biết nhà trường tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng, em và các bạn hào hứng và cũng lo lắng lắm. Hào hứng vì cuộc thi vừa vui, thú vị lại bổ ích, lo lắng vì sợ không thể vào đến chung kết. Thật may, cuộc thi có 3 vòng chung kết phân theo cấp độ nên sẽ công bằng cho tất cả mọi người, em mong chờ từng ngày để được tham gia và trải nghiệm”.

Thêm một sân chơi lớn quy mô toàn quốc nữa dành riêng cho sinh viên BTEC FPT được tổ chức nhằm tạo điều kiện giúp các bạn vận dụng kiến thức tốt, đồng thời củng cố tinh thần đoàn kết bền chặt giữa cộng đồng sinh viên BTEC FPT.

Có thể bạn chưa đọc

Đặt câu hỏi tư vấn

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn