PHÓ GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ FRT CHIA SẺ BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

10:37 31/12/2021

Sáng ngày 30/12 vừa diễn ra Talkshow Bí Quyết Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng- cơ hội việc làm tại FRT với sự tham đông đảo của gần 200 bạn sinh viên đến từ BTEC FPT trên toàn quốc. Diễn giả của chương trình là chị Nguyễn Thị Hồng – Phó giám đốc nhân sự CTCP Bán lẻ kỹ thuật số FRT.

4 1
Chinh phục nhà tuyển dụng - Bí quyết mọi sinh viên phải biết

Hiện nay, tình trạng cử nhân thất nghiệp ở Việt Nam đang ở mức báo động, Hầu hết các bạn đều rơi vào tình trạng không biết cách viết CV, không biết xử lý tình khó huống khi nhà tuyển dụng đưa ra. Khi phỏng vấn thì mất tự tin, nói chuyện không rành mạch, logic… Nếu không  không trau dồi những kỹ năng cho bản thân thì các bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội được làm việc và trải nghiệm bản thân ở các công ty chuyên nghiệp. Nhận thấy được tầm quan trọng đó đối với các bạn sinh viên. Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT đã kết hợp cùng công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT tổ chức buổi Talkshow " Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng".

1 5

Trong buổi Talkshow, Diễn giả Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ với các bạn sinh viên những kinh nghiệm quý báu trong việc đối mặt với nhà tuyển dụng. Chị Nguyễn Thị Hồng đã giải đáp tất cả những câu hỏi rất thực tế của các bạn sinh viên BTEC FPT đưa ra, giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn và đa chiều hơn trước khi tham gia vào một kỳ tuyển dụng của doanh nghiệp.

Bạn Trần Thị Linh – SV CNTT K3 BTEC HN chia sẻ: “Những gì chúng em được lắng nghe trong chương trình ngày hôm nay thật sự rất bổ ích, nó sẽ giúp em tự tin hơn khi tham gia phỏng vấn. Và biết đâu là FRT sẽ là nơi làm việc của em trong thời gian sắp tới”.

2 2

Với vai trò là diễn giả của chương trình, cũng là người đã có nhiều năm trong công việc tuyển dụng, đánh giá nhân sự, chị Hồng tâm sự: “Điều chị cảm thấy thích thú nhất ở các bạn sinh viên BTEC FPT là các bạn rất chủ động và chỉn chu trong mọi hành động, đặc biệt là các bạn đã được học rất nhiều về kỹ năng mềm khi còn học tại trường. Với một nhà tuyển dụng thì yếu tố này được xem là rất quan trọng để quyết định có lựa chọn nhân sự đó hay không? Vì vậy chị tin rằng, tương lai các bạn sinh viên của BTEC FPT sẽ dễ dàng tìm kiếm một công việc phù hợp với các bạn, và FRT luôn rộng cửa để chào đón các bạn SV BTEC  FPT trở thành thành viên mới”

Chương trình khép lại với hi vọng, các bạn sinh viên đã tích lũy thêm được những kiến thức thực tế quý giá mà Nhà tuyển dụng mang lại. Mong rằng các bạn sẽ ứng dụng những kiến thức này vào những kỳ tuyển dụng trong tương lai để tìm kiếm được một công việc tốt và phù hợp.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn