Open day: English change your life diễn ra sôi nổi trong buổi sáng cuối tuần

15:14 21/05/2018

Trong giai đoạn chạy nước rút ôn thi THPT 2018, nhiều bạn học sinh 12 đã có mặt tại ngày hội Openday : English change your life do nhà trường tổ chức ngày 20/5/2018.
banner 3
english9
Mang theo nhiều nỗi băn khoăn khi đến tham dự Open day: English change your life, các bạn học sinh 12 đã ra về với một sự hài lòng hết mực với những giải đáp từ nhà trường, những bí quyết làm đề thi Tiếng Anh cực kì dễ nhớ của các thầy cô.

english3

enlish2
Trong buổi sáng, các bạn không chỉ được truyền những bí kíp độc đáo mà còn được vui chơi hết mình với các trò chơi, vừa luyện phản xạ Tiếng Anh vừa tăng thêm tự tin khi giao tiếp với người ngoại quốc.

english5 english6 english7

Trong buổi sáng hoạt động với nhiều trò chơi thú vị như Bingo, Q&A...Các bạn học sinh 12 còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hoành tráng từ chính các anh chị sinh viên đang học trong trường.
IMG20180520101742
Chia sẻ của bạn Phong, một học sinh 12 đến tham dự Open day: "Hôm nay em cảm thấy rất vui, vừa được ăn bánh, vừa được chơi trò chơi,và được tặng quà, lại có nhiều bí quyết làm bài thi. Về nhà, em sẽ tiếp tục ôn luyện với những bí kíp được truyền dạy. Em rất thích những buổi học vui vẻ như thế này."
english1

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn