NHỮNG SINH VIÊN “NGÔI SAO” TỎA SÁNG LẤP LÁNH TRONG HỌC KỲ FALL 2021 VÀ SPRING 2022 TẠI BTEC FPT ĐÀ NẴNG

17:20 19/05/2022

Để đánh dấu một chặng đường học tập và hoạt động đáng nhớ của sinh viên BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng. Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, ngày 16/5/2022 vừa qua, sự kiện Tôn vinh sinh viên xuất sắc trong hai học kỳ Fall 2021 và Spring 2022 đã được tổ chức tại hội trường Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng 

Lễ tôn vinh là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm biểu dương sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và nổi bật trong các hoạt động tập thể. Đồng thời đây là cơ hội để tất cả sinh viên cùng nhìn lại hành trình học tập đầy nỗ lực, cũng như những khó khăn, thách thức đã vượt qua. Lễ tôn vinh không chỉ là niềm vui của sinh viên, mà còn là niềm tự hào của trường Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng.

BTEC.16.05.22 67

BTEC.16.05.22 24

Sự kiện diễn ra trong bầu không khí vui tươi, hứng khởi với biết bao cảm xúc đặc biệt đến từ các bạn sinh viên, vừa vui vừa hạnh phúc, đôi khi lại pha chút hồi hộp, chờ đợi. Hơn hết, sự kiện còn có sự hiện diện đầy đủ cán bộ giảng viên, nhân viên của Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng, cùng các bậc phụ huynh, những người luôn đứng đằng sau tạo động lực, đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập.

BTEC.16.05.22 30

BTEC.16.05.22 232

BTEC.16.05.22 250

Trong bài phát biểu phát biểu mở đầu chương trình, cô Lê Thị Thùy Linh, Trưởng ban đào tạo BTEC FPT Đà Nẵng chia sẻ: “Trước khi mới bước chân vào trường, các bạn là những phiên bản khác, non nớt hơn, nhưng sau mỗi kỳ học các bạn đều dần trưởng thành rất nhanh. Hy vọng rằng sau khi ra trường các bạn sẽ trở những nhân viên, những nhà lãnh đạo tốt, góp sức cho xã hội và đó cũng là tầm nhìn và mục tiêu của nhà trường muốn hướng đến. 

BTEC.16.05.22 113

BTEC FPT đào tạo theo chương trình chuẩn Anh Quốc từ tổ chức giáo dục Pearson. Không chỉ toàn bộ học liệu, tài liệu được cung cấp cho sinh viên đều bằng Tiếng Anh, mà các bạn sinh viên cũng cần sử dụng môn ngoại ngữ này trong tất cả các bài tập, bài thi. Chính vì vậy các bạn sinh viên BTEC FPT phải luôn nỗ lực hết sức để đạt được thành tích cao và góp mặt tại buổi lễ tôn vinh lần này. 

Để giúp các sinh viên vượt qua rào cản ngôn ngữ và áp dụng kiến thức vào thực tế tốt hơn đó là sự nỗ lực cực kỳ to lớn của các giảng viên. Bên cạnh đó, sự quan tâm, hỗ trợ không ngừng nghỉ của các bậc phụ huynh và các cán bộ nhân viên nhà trường là điều không thể thiếu. 

Nhà trường sẽ luôn cố gắng và nỗ lực để mỗi sinh viên khi tốt nghiệp đều trở thành những phiên bản tốt hơn, trưởng thành, chuyên nghiệp hơn cả về kỹ năng, kiến thức và phong cách làm việc, cũng như là một công dân tốt, có ích cho xã hội.

Về phía sinh viên, các bạn đã phải trải qua một hành trình học tập đầy nỗ lực và bền bỉ bao. Vì vậy đây là dịp để chúng ta tôn vinh những sinh viên tốt nhất trong hai học kỳ vừa qua cả về kiến thức, kỹ năng lẫn thái độ. Chúc mừng tất cả các bạn. Chúc các bạn luôn giữ vững phong độ và thực hiện được ước mơ của mình.”

BTEC.16.05.22 117

Điểm nổi bật và là phần được mong đợi nhất của buổi lễ là thời khắc đón nhận danh hiệu cao quý. Lần lượt các sinh viên được xướng tên bước lên sân khấu nhận bằng khen thưởng, cúp lưu niệm. Với danh sách sinh viên được vinh danh bao gồm:

+ 7 Hiệp sĩ BTEC FPT (BTEC Knight):

- Phạm Anh Tuấn và Phạm Trung Nghĩa - giai đoạn học Tiếng Anh

- Phạm Thị Minh Chi và Trần Lê Nghi ngành Kinh tế Quốc tế

- Đoàn Xuân Duyên ngành Công nghệ thông tin Quốc tế

- Lê Minh Hiếu và Nguyễn Minh Chiến ngành Thiết kế đồ họa và Mỹ thuật Quốc tế 

+ 14 Sinh viên giỏi và xuất sắc: 

- Nguyễn Hùng Cường; Hồ Quốc Cường; Trần Mạnh Cường; Phạm Anh Tuấn - giai đoạn học Tiếng Anh

- Trần Lê Nghi; Nguyễn Lê Phương Hằng; Nguyễn Lê Phương Nga ngành Kinh tế Quốc tế

- Võ Nhật Thiện; Lê Nam Tân ngành Thiết kế đồ họa và Mỹ thuật Quốc tế

- Trần Xuân Tú, Phan Lâm Quốc Việt ngành Công nghệ thông tin Quốc tế

+ 2 Câu lạc bộ xuất sắc:

- Câu lạc bộ Tiếng Anh và câu lạc bộ âm nhạc

+ 2 Cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc:

- Trần Lê Nghi và Phan Lâm Quốc Việt

BTEC.16.05.22 133

BTEC.16.05.22 142

BTEC.16.05.22 145

Là một trong số những sinh viên xuất sắc, Trần Lê Nghi - sinh viên Khóa 4 chuyên ngành Kinh tế Quốc tế chia sẻ:

Đối với chúng em, đây là phần thưởng quý giá cho sự cố gắng trong học kỳ qua, đồng thời cũng là sự động viên tinh thần to lớn. Để đạt được những thành tích đáng tự hào như này không phải là điều dễ dàng. Không ít các bạn sinh viên phải trải qua một hành trình dài đầy khó khăn. Nhưng chúng em may mắn đã được các thầy cô và nhà trường hỗ trợ để có thể tập trung và tận lực trong quá trình học tập. Chặng đường phía trước còn rất nhiều chông gai và thử thách, để chinh phục con đường ấy, chúng em cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, bỏ công sức nhiều hơn nữa. Chúng em tin rằng, không có chân trời nào mà chúng em không thể khám phá, không có đỉnh cao mà chúng em không thể chiếm lĩnh.”

BTEC.16.05.22 224

BTEC.16.05.22 226 BTEC.16.05.22 228

BTEC.16.05.22 212

Chặng đường phía trước còn rất dài, để thành công trong sự nghiệp tương lai, bạn phải tìm ra những định hướng đúng đắn cho mình, hơn hết không ngừng hoàn thiện kỹ năng, trau dồi thêm vốn kiến thức. Chúc các bạn tiếp tục vươn xa, vươn cao hơn nữa với những thành tích học tập trong tương lai cũng như đạt được những mục tiêu trong sự nghiệp mà bản thân đã đặt ra.Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn