Những điểm nhấn thú vị trong Orientation Day tại BTEC FPT Hà Nội

13:41 06/10/2022

Sáng ngày 3/10, Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT Hà Nội đã tổ chức Orientation Day tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Với nhiều điểm nhấn thú vị, đây là món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành cho các bạn tân sinh viên. 

 

Orientation Day là chương trình được tổ chức bởi Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT. Qua đây, Ban Tổ chức muốn chào mừng các sinh viên khóa mới, cũng như gửi gắm những lời nhắn nhủ cho các bạn tân sinh viên. 

IMG 9692 scaled
Sự kiện Orientation Day thu hút sự tham gia đông đảo của các tân binh nhà BTEC FPT.

 

IMG 9725 scaled
Đồng hành cùng sự kiện là dàn khách mời vừa lạ vừa quen với tân sinh viên BTEC.

 

Mở đầu buổi lễ, Giám đốc Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT - thầy Vũ Hải Long phát biểu: “Thầy tin rằng các bạn tân sinh viên sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cũng như tận hưởng nền giáo dục tiên tiến. Thầy mong rằng BTEC FPT sẽ mang lại cho các bạn sinh viên những trải nghiệm học tập và môi trường tốt nhất”.

DSC9618 scaled
Thầy Vũ Hải Long bày tỏ sự hân hoan khi đón tân sinh viên khóa mới vào trường.

 

Ngoài ra, Orientation Day có sự góp mặt của Thầy Bùi Duy Linh - Trưởng phòng Đào tạo, chị Lê Minh Hạnh - Trưởng phòng Công tác sinh viên… cùng các thầy cô trưởng Khối ngành. Bằng sự từng trải vốn có, dàn Khách mời đã nhắn nhủ những lời khuyên ý nghĩa và hữu ích.

IMG 9922 2 scaled
Những lời khuyên từ các thầy cô sẽ giúp cuộc sống sinh viên tại BTEC FPT bổ ích và thú vị hơn.

 

Trong buổi định hướng, thầy Bùi Duy Linh - trưởng phòng Đào tạo, đã nhắc nhở các bạn tân binh những nội dung cần lưu ý trong quá trình học tập. Thầy đặc biệt nhấn mạnh sinh viên nên tự giác tận dụng tối đa các lợi thế kiến thức cũng như không ngừng trau dồi những kỹ năng. Và trên con đường ấy, các bạn sẽ luôn có BTEC FPT tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa.

DSC9709 scaled
Ảnh 5: “Bên cạnh việc học tập, hãy tham gia các hoạt động ngoại khóa để có thể rèn luyện kỹ năng cũng như làm phong phú trải nghiệm của bản thân” -Thầy Bùi Duy Linh nhắn nhủ.

 

Tiếp nối thầy Bùi Duy Linh, chị Lê Minh Hạnh - Trưởng phòng Công tác sinh viên, đã hé lộ về môi trường quốc tế và những hoạt động thú vị tại BTEC FPT. Là người luôn sát cánh trong các “cuộc vui” của sinh viên, chị đã chia sẻ những hoạt động sự kiện do BTEC và BTEC-ers tổ chức. Ngoài ra, các tips giúp các bạn sinh viên cân bằng giữa việc học và hoạt động ngoại khóa cũng đồng thời được chị bật mí. 

DSC9717 scaled
Chị Lê Minh Hạnh - trưởng phòng Công tác sinh viên, chia sẻ đầy hóm hỉnh: “Vào BTEC FPT, chị chỉ sợ các bạn không đủ sức tham gia hết hoạt động ngoại khóa thôi”.

 

Ngoài ra, các “chiếu cũ” tại BTEC FPT cũng gửi lời chúc tới tân sinh viên khóa 6 thông qua một video. Được biết, video này là món quà chào mừng do chính các bạn tự chuẩn bị. 

CHÚC K6 CÓ ĐƯỢC NHỮNG TRẢI NGHIỆM THẬT Ý NGHĨA VÀ TRỌN VẸN Ở BTEC FPT 🥰

Video: Các tiền bối BTEC FPT gửi những lời chúc đầy đáng yêu tới các tân binh khóa mới. 

 

Cô Hải Yến, phụ huynh của tân sinh viên Bùi Yến Trang chia sẻ: “Sau khi tìm hiểu về BTEC FPT, cô chú nhận thấy đây là một môi trường quốc tế uy tín và hiện đại. Chính vì vậy, gia đình đã quyết định nhập học cho con tại đây. Hôm nay, khi được lắng nghe chia sẻ của các thầy cô, cô lại càng yên tâm hơn về sự lựa chọn này”

DSC9518 scaled
Tân binh BTEC FPT chăm chú lắng nghe những chia sẻ trong suốt buổi lễ.

 

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động thú vị khác cũng diễn ra trong khuôn khổ sự kiện này. Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc ấn tượng nhé! 

DSC9627 1 scaled
Tân BTEC-ers hào hứng tham gia Minigame: Chamber of Secrets.

 

IMG 9721 scaled
Bùng nổ sân khấu với tiết mục văn nghệ cuốn hút do chính các bạn sinh viên BTEC chuẩn bị.

 

IMG 9763 scaled
Tân sinh viên BTEC FPT đặt những câu hỏi sắc sảo cho diễn giả trong Orientation Day.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn