NHÀ TUYỂN DỤNG TIẾT LỘ BÍ QUYẾT GIÚP 99% ỨNG VIÊN THÀNH CÔNG VÀO FSOFT

11:58 18/04/2022

Nằm trong chuỗi hoạt động kết nối doanh nghiệp đã hợp tác với BTEC FPT, Talkshow: “Bí quyết phỏng vấn vào FSOFT bách phát bách trúng” đã mang đến nhiều bài học đắt giá giúp các bạn sinh viên vận dụng thành công khi “đối mặt” với nhà tuyển dụng. 

Đảm nhận vai trò diễn giả chính trong chương trình là anh Đào Việt Bách - Trưởng phòng tuyển dụng và thu hút nhân tài FPT Academy. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng IT, anh Bách hiện đang là chuyên gia tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho 3000 ứng viên mỗi năm.

IMG 1680 scaled
Anh Đào Việt Bách - Diễn giả chính tại buổi talkshow

Không chỉ chia sẻ về những kiến thức tuyển dụng thực tế mà anh Đào Việt Bách còn giúp sinh viên tìm ra thế mạnh của bản thân trong lĩnh vực CNTT. Ngoài ra, anh cũng tiết lộ những yếu tố quan trọng mà nhà tuyển dụng mong đợi từ ứng viên. 

“Để tăng tỉ lệ thành công tại các cuộc phỏng vấn, các bạn sinh viên cần chuẩn bị thật kỹ về phong thái, ngoại hình, cũng như các kiến thức về vị trí mà mình sắp ứng tuyển. Đặc biệt, các bạn hãy thật trung thực trong mọi cuộc phỏng vấn để ghi điểm với nhà tuyển dụng nhé” - Anh Bách chia sẻ.

Bên cạnh đó, anh Bách cũng bật mí thêm: “Sự thành công của một cuộc phỏng vấn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ hình thức đến nội dung. Nhiều người trước khi tìm được một công việc phù hợp đã phải trải qua nhiều lần phỏng vấn xin việc và không ít lần thất bại”.

Sự kiện lần này đã thu hút nhiều tín đồ CNTT của BTEC FPT. Các bạn có dịp được lắng nghe diễn giả giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc tuyển dụng tại FSOFT. Đồng thời hiểu thêm về văn hóa hoạt động của doanh nghiệp. 

Bạn Cao Linh Hoa – sinh viên CNTT BTEC FPT Hà Nội hào hứng cho hay: “Đây là một chương trình rất bổ ích đối với mình. Qua đây mình đã hình dung được ra lộ trình tuyển dụng của các công ty công nghệ nói chung và FSOFT nói riêng để có định hướng riêng cho bản thân. Hi vọng rằng, sau khi tốt nghiệp, mình sẽ được gia nhập và đồng hành với FSOFT”.

 

IMG 1676
Sinh viên chăm chú lắng nghe diễn giả chia sẻ trong chương trình

Song song với việc lắng nghe chia sẻ từ diễn giả thì các bạn sinh viên còn được tham gia mini game vô cùng hấp dẫn và sôi động với nhiều phần quà đặc biệt từ FSOFT.

choi mini game
Các bạn sinh viên tham gia mini game

FSOFT là một trong những bến đỗ của nhiều sinh viên Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT sau khi tốt nghiệp. Doanh nghiệp không chỉ ưu ái tạo cơ hội ngay tại sân nhà cho các bạn mà còn mang đến nhiều chương trình hữu ích. Qua đó, sinh viên BTEC FPT sẽ được cọ xát với môi trường thực tế ngay trên ghế nhà trường.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn