NGUYỄN TRÀNG SƠN - NGƯỜI "ANH CẢ" CỦA BTEC FPT HÀ NỘI

20:48 31/05/2021

Mọi lớp học sẽ không thể bắt đầu nếu không có anh, không vắng mặt trong bất cứ hoạt động nào của sinh viên BTEC FPT HN, bởi vậy mà anh được cộng đồng sinh viên BTEC FPT HN gọi bằng cái tên thân mật - "anh cả" Nguyễn Tràng Sơn.

12 năm gắn bó với FPT Education

Là một cán bộ kỹ thuật quan trọng, anh Nguyễn Tràng Sơn là người không còn xa lạ với những ai đã làm việc tại FPT Edu lâu năm. Bắt đầu nhận công tác tại BTEC FPT Hà Nội từ 2017, đồng hành cùng các thế hệ sinh viên, anh Sơn nhận được nhiều bằng khen khi tròn 12 năm anh cống hiến cho công việc. 

anh son 1
Nguyễn Tràng Sơn - Người "anh cả" tâm huyết của BTEC FPT Hà Nội

Người anh cả  

Là nhân tố quan trọng có mặt trong mọi hoạt động ở trường, là người luôn có mặt trong từng tiết học để setup trước và sau, được sinh viên coi như người "anh cả" bởi sự tốt bụng đến đáng yêu của mình. Chỉ với "thần chú" "anh Sơn ơi", anh sẽ xuất hiện, sẵn sàng chia sẻ và lo cho đàn em từ tài liệu học tập đến "cái bụng đói". Anh son 4

Anh cả Nguyễn Tràng Sơn trong buổi lễ tốt nghiệp của sinh viên BTEC FPT: “Mình coi sinh viên BTEC FPT như những người em của mình, trên phương diện công việc mình luôn sẵn sàng hỗ trợ các em một cách cách tốt nhất, còn các vấn đề ngoài công việc, anh em vui đùa thoải mái và tâm sự với nhau rất nhiều” – Anh sơn chia sẻ.  

Có thể là hình ảnh về 1 người
Có lẽ, anh Sơn là người được nhiều thế hệ sinh viên BTEC FPT quý mến bởi tính cách hòa đồng, gần gũi của anh

Nói về người anh cả của mình, Nguyễn Văn Hùng – sinh viên K2 ngành CNTT chia sẻ: “Trong suốt thời gian học tập tại BTEC FPT, ngoài thầy cô ra thì anh Sơn là người truyền cảm hứng cho em nhiều nhất. Không ít lần cảm thấy chán nản vì việc học khó, lại sống xa nhà nên mọi thứ càng khó khăn, may có anh Sơn tâm sự, chia sẻ nên em đã cân bằng lại được bản thân và vượt qua được giai đoạn khó khăn đó”.

anh son 3
Anh cả Nguyễn Tràng Sơn góp mặt trong sự kiện thể thao của BTEC FPT

Sẽ luôn là người anh âm thầm

Mỗi thế hệ sinh viên ra trường khi quay trở lại BTEC FPT đều không quên tìm và dành cho ngươi anh cả những lời cảm ơn. Có lẽ 2 năm thời sinh viên ngoài những câu chuyện trên trời dưới đất, ngoài những kỷ niệm chạy deadline Assignment "sấp mặt", thì sẽ còn có cả người anh này nữa.

anh son 2 1
Anh Sơn còn là người luôn đứng sau thành công của mỗi sự kiện tại BTEC FPT Hà Nội

Luôn tin các em của mình thành công, anh Tràng Sơn bộc bạch: “Sinh viên BTEC rất năng động và cá tính, các bạn sôi nổi trên cả khía cạnh học tập và các phong trào của Nhà trường. Có lẽ vì học tập trong môi trường chuẩn Quốc tế nên tại BTEC các bạn cũng không khó để bắt nhịp và xây dựng một cộng đồng sinh viên năng động và bắt kịp xu hướng của thời đại"

Với những đóng góp trong công việc, và tình cảm đặc biệt giành cho BTEC FPT, anh Tràng Sơn xứng đáng là người anh cả đáng mến của các bạn sinh viên BTEC FPT. 

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT tuyển sinh 2021 với 3 khối ngành HOT:

– CNTT quốc tế: Kỹ thuật phần mềm – Lập trình trí tuệ nhân tạo (AI)

– Kinh tế quốc tế: Marketing – Quản trị kinh doanh – tài chính

– Thiết kế đồ họa & Mỹ thuật quốc tế

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để trải nghiệm trong môi trường học tập chuẩn quốc tế.

Hotline: 032 960 5828

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn