NASHTECH’S OFFICE TOUR - TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ DOANH NGHIỆP CÙNG SINH VIÊN BTEC FPT

10:25 20/04/2021

Chiều ngày 16/04, chương trình thăm quan doanh nghiệp “Nashtech Office tour” được tổ chức thành công với sự tham gia của các bạn sinh viên Công nghệ thông tin trường CĐ Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội.

l1Chị Nguyễn Phương Linh phát biểu chào mừng các bạn sinh viên BTEC FPT

Đón tiếp các bạn sinh viên, có anh Nguyễn Ngọc Tuyển – Giám đốc điều hành Nashtech Hà Nội, chị Nguyễn Phương Linh – Cán bộ tuyển dụng cùng các cán bộ thuộc phòng hành chính nhân sự của Nashtech. Chào đón các bạn sinh viên, chị Nguyễn Phương Linh đã bày tỏ: “Các bạn sinh viên BTEC FPT rất năng động và có nhiều tiềm năng, Nashtech đánh giá cao thái độ cầu thị và ham học hỏi của các bạn sinh viên khi tới tham gia buổi trải nghiệm thực tế ngày hôm nay”.

l2Chị Nguyễn Phương Linh giới thiệu về Nashtech với các bạn sinh viên BTEC FPT

Cũng trong chương trình, tại phần hỏi đáp với lãnh đạo, anh Nguyễn Ngọc Tuyển – giám đốc điều hành Nashtech tại Hà Nội đã có những trao đổi vô cùng gần gũi về quá trình sau khi tốt nghiệp và đi làm thực tế tại các doanh nghiệp của mình. Anh Tuyển nhấn mạnh yếu tố thái độ sẽ quyết định thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của các bạn sinh viên, song song với những kiến thức được trang bị tại Nhà trường. Anh cũng gửi lời khuyên tới các bạn sinh viên BTEC không nên ngại khó, ngại khổ khi bắt đầu một công việc mới, hãy cố gắng hết khả năng của mình để đổi lấy những bài học trải nghiệm quý giá.

l3Anh Nguyễn Ngọc Tuyển chia sẻ với các bạn sinh viên trong buổi trải nghiệm

Nashtech’s office tour lần này là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và quý giá đối với các bạn sinh viên. Tham gia chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội được biết đến và tham gia tuyển chọn đầu vào chương trình đào tạo Nashtech Rookies – chương trình đào tạo và tuyển chọn kỹ thuật chuyên sâu cho sinh viên CNTT hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, hoạt động trải nghiệm thực tế môi trường làm việc và tham gia các trò chơi tập thể sôi nổi đã giúp kết nối các bạn sinh viên và các anh chị cán bộ của Nashtech. Chia sẻ sau chương trình, bạn Nguyễn Tấn Anh- sinh viên Công nghệ thông tin K3 cho biết: “Lần thăm quan thực tế doanh nghiệp lần này đã giúp em rất nhiều trong việc định hướng lại mục tiêu của bản thân, em đã vạch ra được lộ trình sắp tới cho công việc của mình”.

l4Tấn Anh (ngoài cùng bên phải) hào hứng đặt câu hỏi trong phần hỏi đáp với lãnh đạo Nashtech

Một số hình ảnh đáng nhớ tại Office tour lần này:
l5
l6
l7
l8
l9

Thu Trang - Trang Anh

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn