WORKSHOP: LỐI ĐI ĐỂ TRỞ THÀNH FULL STACK DEVELOPER

12:55 24/12/2021

Vừa qua, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội đã phối hợp với Công ty NashTech Vietnam  tổ chức thành công chương trình workshop mang tên “Tech sharing: Lối đi để trở thành full stack developer

Không dừng lại trong khuôn khổ là một buổi workshop thông thường, công ty NashTech đã tạo cơ hội cho sinh viên Công nghệ thông tin học kỳ cuối của BTEC FPT tham gia chương trình thực tập The Rookies Program 2021. Vượt qua bài đánh giá đầu vào của The Rookies Progam, 6 sinh viên sáng giá ngành Công nghệ thông tin của BTEC FPT đã được Công ty NashTech lựa chọn, mở ra cơ hội trở thành nhân viên chính thức của NashTech trong tương lai gần.

Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ NashTech
The Rookies là chương trình tuyển chọn kỹ sư phần mềm của Nashtech

Tham gia bài đánh giá đầu vào của kỳ tuyển chọn, các bạn sinh viên phải trải qua bài test về trình độ chuyên ngành và tiếng Anh. 6 sinh viên kỳ cuối chuyên ngành CNTT bao gồm Nguyễn Thanh Giang, Đinh Văn Khiêm, Nguyễn Bá Huy Hoàng, Quách Công Tuấn, Nguyễn Hữu Phương Lâm và Đỗ Văn Thái đã đạt tuyển dụng của Nashtech. Chia sẻ cảm nghĩ của mình về bài kiểm tra, các bạn sinh viên cho rằng kiến thức không quá chú trọng ở phần lý thuyết mà nằm ở mức độ hiểu biết của bạn về chuyên ngành.

Nói về quá trình học tập, rèn luyện của mình, sinh viên Đinh Văn Khiêm cho hay: “Cách học tại BTEC là vừa học vừa ứng dụng thực tế đã giúp em rất nhiều khi tiếp cận với các dự án công việc thực tế. Bài test tuyển dụng của Nashtech cũng vậy, nhờ có kỹ năng chuyên ngành tốt và đã được thực hành nhiều trước đó ở trên lớp nên bài test không phải là quá khó khăn với em”.

Không chỉ nắm rõ về kiến thức chuyên ngành, mà Ngoại ngữ cũng là kỹ năng rất cần thiết trong công việc, sinh viên Quách Công Tuấn đã đưa ra lời khuyên rằng: “Mình nghĩ tiếng Anh hiện nay không còn là ngoại ngữ mà nó là ngôn ngữ cần thiết để các bạn có thể hội nhập và làm việc, đối với ngành CNTT cũng vậy, việc biết tiếng Anh sẽ giúp các bạn tiến xa trong công việc. Vì vậy, hãy trau dồi nó ngay từ bây giờ nhé”.

IMG 7278 scaled
Bằng sự nỗ lực và đam mê của mình với ngành Công nghệ thông tin, nhóm sinh viên đã thể hiện rõ sự quyết tâm của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thông qua kết quả đạt được dựa trên bài đánh giá đầu vào của Công ty NashTech Vietnam, nhóm sinh viên trên đều đang phát huy và thể hiện bản thân rất tốt.Hy vọng rằng đây sẽ là mở đầu thuận lợi cho con đường theo đuổi đam mê của các bạn để chinh phục được những mục tiêu lớn lao trong tương lai.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn