Lễ Tri ân “The Silent Heroes”: Những anh hùng thầm lặng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục

12:05 22/11/2022

Sáng 19/11/2022, Lễ Tri ân “The Silent Heroes”  đã diễn ra thành công. Buổi lễ đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho thầy cô, các cán bộ nhân viên và sinh viên.

 

“The Silent Heroes” là đỉnh cao của chuỗi sự kiện Tri ân chào mừng lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tiếp nối những hoạt động trước đó, buổi lễ đã tri ân những giảng viên ngày đêm cống hiến để tạo nên những giá trị tốt đẹp tại BTEC FPT. Tại buổi lễ các bạn sinh viên đã gửi tới thầy cô vô vàn lời chúc cũng như những phần trình diễn vô cùng  đặc sắc. Để đáp lại tình cảm ấy, thầy Vũ Hải Long - Giám đốc trung tâm quốc tế FPI đã chia sẻ, phát biểu và gửi lời chúc mừng đến các cán bộ, giảng viên trong ngày lễ đặc biệt này. 

 

Buoi-le-da-tri-an-nhung-giang-vien-ngay-dem-cong-hien-de-tao-nen-nhung-gia-tri-tot-dep-tai-BTEC-FPT
Buổi lễ đã tri ân những giảng viên ngày đêm cống hiến để tạo nên những giá trị tốt đẹp tại BTEC FPT

 

Lấy cảm hứng từ Vũ trụ Marvel, “The Silent Heroes” mang đến không gian vũ trụ FPI - nơi những các thầy cô, cán bộ chính là người hùng thầm lặng cống hiến. Những giải thưởng tôn vinh đã lần lượt được trao cho những siêu anh hùng trong đời thực. 

 

Trong biệt đội siêu anh hùng, người đội trưởng dũng cảm, sống hết mình với lý tưởng chung cao cả chính là Captain America. Giải thưởng này đã được trao tặng thầy Vũ Chí Thành - Hiệu trưởng Cao đẳng FPT Polytechnic và Thầy Vũ Hải Long - Giám đốc trung tâm quốc tế FPI, người dẫn đường sống để cống hiến, đưa ra những đường lối đúng đắn dẫn dắt và phát triển Trung tâm Quốc tế FPI. 

 

anh 2 1 scaled
Bạn Nguyễn Ngọc Linh chủ nhiệm CLB Busic và bạn Nguyễn Quang Hiếu chủ nhiệm CLB MSC tri ân 2 thầy.

 

Vậy nên danh hiệu Iron man đã được các bạn sinh viên bầu chọn dành cho những thầy cô cán bộ phòng Đào tạo. Đây là phòng ban vô cùng quan trọng trong FPI, bộ máy đầu não nơi xử lý và đưa ra các phương án học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên. 

 

Sở hữu viên sáng tạo, nhân vật Vision có sức mạnh phi thường với khả năng biến hóa vô tận. Chính bởi vậy, giải thưởng này đã được gửi tới các thầy cô Bộ môn Thiết Kế đồ hoạ. Cô Nguyễn Thị Thu Trang - Trưởng bộ môn Thiết kế đồ hoạ BTEC FPT cùng các thầy cô lên sân khấu để nhận giải thưởng tri ân từ các bạn sinh viên.

 

anh 4 1 scaled
Bạn Lý Thị Tuyết Vy, chủ nhiệm CLB nhiếp ảnh AP Dreamy lên gửi bó hoa tươi thắm tri ân đến thầy, cô.

 

Giải thưởng tiếp theo là nhân vật  Black Widow - nữ siêu anh hùng vô cùng tự tin, nhạy bén với thiên phú về khả năng ngôn ngữ. Khi nhắc đến những thiên tài ngôn ngữ chúng ta sẽ nghĩ ngay tới các thầy cô Bộ môn Tiếng anh. 

 

 

anh 6 scaled
Cô Bùi Lê Thuỳ Trang: Trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh và Thầy Ngô Thế Nam - Trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh BTEC FPT lên sân khấu để nhận giải thưởng tri ân Dr. Strange.

 

cac-thay-co-dai-dien-bo-mon-tieng-Anh-len-san-khau-de-nhan-giai-thuong-tri-an
Các thầy cô đại diện bộ môn tiếng Anh lên sân khấu để nhận giải thưởng tri ân.

 

anh 7 scaled
Cô Ngô Thị Mai Loan - giảng viên CNTT cùng các thầy cô Bộ môn Công nghệ Thông tin  nhận giải thưởng J.A.R.V.I.S - nhân vật trợ lý ảo AI siêu việt cho nhân loại.

 

Gamora và Nebula là hai chị em sở hữu tốc độ siêu phàm, luôn kết hợp với nhau hướng tới mục tiêu chung cũng như đặc thù công việc của phòng tuyển sinh BTEC FPT. Chị Tống Thanh Thùy - Trưởng ban tuyển sinh BTEC FPT đại diện nhận giải thưởng tri ân từ các bạn sinh viên.

 

anh 8 scaled
Đại diện phòng tuyển sinh của BTEC FPT lên nhận giải thưởng.

 

Phòng PR nơi các cán bộ, nhân viên luôn bắt xu hướng, sáng tạo để đưa hình ảnh của nhà trường gần hơn tới nhiều đối tượng hơn. Trong vũ trụ Marvel, Thor Odinson và Jane Foster hai vị thần sấm mạnh mẽ, vui vẻ với khả năng sáng tạo được các bạn sinh viên lựa chọn đại diện cho sức mạnh của Phòng PR của BTEC FPT.

 

Tại FPI có một người hùng thầm lặng chăm chút thiết kế phòng học, khuôn viên, bảo trì CSVC. Giải thưởng Shuri ra đời thay lời cảm ơn của tất cả các bạn sinh viên FPI gửi đến các cán bộ Phòng hành chính.

 

anh 9 scaled
Đại diện Phòng Hành chính nhận giải trưởng tri ân.

 

Giải thưởng tri ân cuối cùng các bạn sinh viên đã giành tới phòng Công tác Sinh viên mang tên Wanda. người hùng với khả năng điều khiển tâm trí mọi người, thiết kế sự kiện, hỗ trợ các phòng ban, tổ Bộ môn cũng như các bạn sinh viên trong mọi công tác sinh viên. Với mong muốn sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm, vui vẻ và hạnh phúc hơn tại FPI. 

 

anh 10 scaled
Các đại diện cán bộ, nhân viên Phòng Công tác Sinh viên đón nhận món quà tri ân.

 

Với 10 giải thưởng tri ân các bạn sinh viên đã trao gửi tới các thầy cô, cán bộ FPI những lời chúc, cảm ơn ý nghĩa nhất trong ngày vô cùng đặc biệt với những người làm trong ngành giáo dục. Lời cuối cùng xin chúc tất cả thầy cô, cán bộ nhân viên FPI sẽ luôn vui khỏe, mãi rực cháy lửa nhiệt huyết với nghiệp trồng người, nuôi dưỡng tương lai đất nước.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn