LỄ TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT - TỰ HÀO MỘT THẾ HỆ SINH VIÊN XUẤT SẮC VÀ BẢN LĨNH

22:11 25/03/2022

Chiều nay 25/03, tại 3 cơ sở BTEC FPT: Hà Nội - Đà Nẵng - Hồ Chí Minh đã đồng loạt tổ chức thành công lễ tốt nghiệp. Buổi lễ có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp, đại diện Pearson, đại sứ quán Anh, đội ngũ giảng viên, các vị phụ huynh và gần 200 sinh viên BTEC FPT khóa 1, khóa 2.

Lễ tốt nghiệp không chỉ đánh dấu sự trưởng thành mà còn là cột mốc đầu tiên trên hành trình thực hiện ước mơ của tất cả những công dân toàn cầu trong tương lai. Khoác lên mình những chiếc áo cử nhân không chỉ là niềm vui mà còn là sự tự hào của gia đình, nhà trường.

Untitled design 2
Buổi lễ tốt nghiệp của sinh viên Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT cơ sở Hà Nội
DSC9964 1 scaled
Đầu cầu HCM - Các bạn sinh viên BTEC FPT cùng nhau tung mũ sau khi thực hiện nghi thức tạ ơn

Hòa chung cùng bầu không khí đầy tự hào ấy, thầy Vũ Hải Long - Giám đốc Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT không giấu nổi cảm xúc của mình:“Một lần nữa thầy xin chúc mừng tất cả Tân khoa và đặc biệt gửi đến gia đình của các em đã nỗ lực và kiên trì tạo nền tảng điều kiện cho các em có được ngày hôm nay. Thầy tin là các em sẽ còn đi xa, bay xa hơn nữa để không phụ lòng đến quý vị phụ huynh, quý thầy cô đã đang cùng các em trong hơn 2 năm học tại trường cao đẳng Anh Quốc  BTEC FPT”. 

JOE01792 scaled
Thầy Vũ Hải Long - Giám đốc Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT

Đại diện Pearson khu vực Châu Á, ông Lê Tuấn Dũng phát biểu tại buổi lễ: “Tôi rất vinh hạnh khi được chia sẻ sự kiện ý nghĩa này với các bạn cùng những người thân yêu. Tất cả các bạn đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi chấp nhận tham gia chương trình BTEC HND, và chúng ta đã bắt đầu ngày hôm nay bằng một tràng pháo tay nồng nhiệt để ghi nhận những thành tích đáng kể của các bạn”.

JOE01800 scaled
Ông Lê Tuấn Dũng - Giám đốc Pearson Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

Bên cạnh những lời chúc mừng từ đội ngũ giảng viên nhà trường, các bạn sinh viên BTEC FPT còn nhận được cơn mưa lời khen từ các doanh nghiệp lớn như FPT Software, FRT, ngân hàng ACB,... và một số đơn vị liên kết với nhà trường trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kinh tế và tài chính.

JOE01823 scaled
Ông Đỗ Ngọc Hoàng - Giám đốc học viện FPT Software phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh tại buổi lễ tốt nghiệp ở ba cơ sở: Hà Nội - Đà Nẵng - HCM:

TGD07935 scaled
Sinh viên BTEC FPT tranh thủ check-in cùng bạn bè, người thân trước khi buổi lễ bắt đầu
DSC9621 scaled
Bên cạnh tấm bằng Anh Quốc xịn xò thì các bạn sinh viên BTEC FPT còn nhận được những chú gấu bông tốt nghiệp vô cùng dễ thương
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Tranh thủ làm vài "nháy" sống ảo trước khi buổi lễ diễn ra nào
DSC9692 scaled
Bạn Phạm Tấn Thành - Thủ Khoa Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT HCM
JOE01971 scaled
Bạn Bùi Thị Trang - Thủ khoa Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội
DSC9665 1 scaled
Toàn cảnh lễ tốt nghiệp tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT HCM

Xin chúc mừng tất cả các chiến binh sắp hoàn thành cột mốc quan trọng đầu tiên. Hãy luôn can đảm và vững tin trên đôi chân của mình trước mọi sóng gió phía trước nhé. Một lần nữa, cảm ơn tất cả vì đã dành trọn thanh xuân tươi đẹp tại BTEC FPT.

Bài viết sẽ update tiếp hình ảnh 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn