KHÁM PHÁ ORIENTATION DAY DƯỚI GÓC NHÌN CỦA SINH VIÊN BTEC FPT

16:36 06/10/2022

Vào ngày 3/10/2022 vừa qua, Orientation day ( lễ định hướng) dành cho sinh viên K6 đợt 3 tại Hà Nội đã được diễn ra trang trọng tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia.

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng Orientation day của BTEC FPT sẽ diễn ra như nào chưa? Cùng theo chân mình khám phá Orientation day tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT nhé!

Thủ tục “check in”

Sau khi có mặt tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, các bạn tân sinh viên của BTEC FPT sẽ phải xếp hàng để nhận thẻ tạm sinh viên và đồng phục trước khi vào hội trường.

IMG 9657 1 scaled

Văn nghệ mở màn

Buổi lễ chính thức bắt đầu, những tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng sôi nổi và đặc sắc được diễn ra khuấy động bầu không khí.

IMG 9734 scaled

IMG 9721 1 scaled

Giới thiệu sự kiện

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, giảng viên các khối ngành, đại diện các đại diện các Phòng Ban cùng đông đảo các bậc phụ huynh. 

 

IMG 9725 scaled

 

Thầy Vũ Hải Long – Giám đốc trung tâm Cao đẳng Quốc tế FPI gửi lời chào mừng toàn bộ các bạn tân sinh viên. Đồng thời thầy cũng gửi gắm những lời chia sẻ đầy cảm xúc: “Thầy tin rằng các bạn tân sinh viên sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời mà chúng ta không bao giờ quên tại BTEC FPT trong khoảng thời gian sắp tới, cũng như tận hưởng nền giáo dục tiên tiến của chương trình BTEC từ Pearson – Vương Quốc Anh mà hơn 1.000.000 sinh viên trên thế giới đang được đào tạo. Thầy mong rằng cùng sự hỗ trợ của các cán bộ, giảng viên của BTEC FPT sẽ mang lại cho các bạn sinh viên những trải nghiệm học tập và môi trường tốt nhất.”

 

DSC9618 1 scaled

Minigame vui nhộn cùng các câu ca dao tục ngữ Việt Nam

Bên cạnh những màn chia sẻ đầy cảm xúc, Ban tổ chức cũng tổ chức minigame nhằm tạo sự gắn bó, kết nối mọi người. Trò chơi “đuổi hình bắt chữ” với chủ đề là  các câu ca dao tục ngữ quen thuộc Việt Nam đã nhận được sự hưởng ứng của các bạn sinh viên.

 

IMG 9962 scaled

Talkshow cung cấp thông tin

Đặc biệt, không thể không kể phần giới thiệu về BTEC FPT, các ngành học và chức năng của các phòng ban… Những thông tin hữu ích về dịch vụ sinh viên của BTEC FPT được tổ chức theo hình thức Talkshow giúp các bạn có thể dễ dàng tiếp nhận và ghi nhớ các thông tin cần thiết hơn.

 

IMG 9816 scaled

Các bạn sinh viên mới đã được giao lưu và chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị và bổ ích với đội ngũ sinh viên, giảng viên nhiệt tình, năng động của BTEC FPT. Các bạn sinh viên mới được giao lưu và lắng nghe chia sẻ bởi các thầy cô trưởng bộ môn về phương pháp học tập trong môi trường quốc tế, thông tin ngành học của mình, những kỹ năng cần thiết cho tân sinh viên.

IMG 9939 scaled

 

Sau khi nghe các thầy cô chia sẻ rõ hơn về các ngành học cũng như tầm quan trọng và tiềm năng phát triển trong tương lai, các bạn sinh viên sẽ có phần đặt câu hỏi và những thắc mắc của mình về ngành học và BTEC FPT.

 

IMG 9770 1 scaled

IMG 9793 1

DSC9662 1 scaled

DSC9827 scaled

Buổi lễ kết thúc

Buổi lễ kết thúc cũng đánh dấu cột mốc các bạn chính thức trở thành tân sinh viên của BTEC FPT. Qua buổi lễ định hướng, chắc hẳn các bạn tân sinh viên sẽ ít nhiều nhận được những kiến thức về ngành học của mình và dễ dàng vạch ra được định hướng học tập rõ ràng hơn.

DSC09946 scaled

Mong rằng trong quãng thời gian học tập tại BTEC FPT, ngoài việc hành trang cho tương lai sắp tới, các bạn sinh viên tại  có thể có những trải nghiệm và kỉ niệm đáng nhớ cho riêng mình.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn