JOB XỊN TRAO TAY, NHẬN NGAY VIỆC LÀM TẠI LỄ KÝ KẾT PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC.

9:10 04/06/2022

Chiều 4/6, tại Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng sẽ diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác cùng các doanh nghiệp uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và khu vực Miền Trung.

Hiểu rõ tầm quan trọng của nhu cầu việc làm với sinh viên, do đó Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng đã hợp tác với 20 doanh nghiệp uy tín trên địa bàn thành phố. Buổi lễ ký kết diễn ra với mục đích đẩy mạnh kết nối, góp phần tạo cơ hội việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.

1200x628 scaled
Buổi lễ ký kết nhằm tạo cơ hội việc làm cho các tất cả các bạn sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng

Bên cạnh việc tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên, các doanh nghiệp còn đem đến các chương trình đào tạo, định hướng để phát triển nguồn nhân sự chất lượng cao trong một số lĩnh vực như Công nghệ thông tin quốc tế; Thiết kế đồ họa và Mỹ thuật quốc tế; Kinh tế quốc tế,... 

Tham gia sự kiện đặc biệt này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được kết nối trực tiếp với các lãnh đạo của doanh nghiệp. Đây là dịp để các bạn thể hiện bản thân và tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được tham gia nhiều hoạt động do doanh nghiệp tổ chức và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình.

btec fpt 3
 Các bạn sinh viên có cơ hội “chốt” được việc làm ngay tại buổi ký kết đặc biệt này 

Nằm trong chuỗi những hoạt động thường niên được BTEC FPT tổ chức nhằm “trao” việc làm đến tận tay các bạn sinh viên. Đây được coi là “ngày hội doanh nghiệp” giúp cho sinh viên được lắng nghe chia sẻ và giải đáp các câu hỏi, tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng nhân sự, quan điểm bằng cấp của doanh nghiệp đồng thời tìm kiếm cơ hội thực tập ngay tại sự kiện. 

Việc tăng cường ký kết hợp tác giữa “hai nhà” (nhà trường và nhà tuyển dụng) đã và đang tạo ra tác động tích cực mà người hưởng lợi nhiều nhất chính là các bạn sinh viên BTEC FPT. Còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay sự kiện SIÊU HOT này!

  • Thời gian: 13h30 ngày 4/6/2022
  • Địa điểm: Như Minh Plaza Đà Nẵng - Phạm Văn Đồng - Sơn Trà - Đà Nẵng
  • Đối tượng tham gia: Toàn bộ sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng

Tác giả: Nắng

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn