HỒNG HẠC “A - FLAMINGO” - DẢI THIÊN HÀ TRONG VŨ TRỤ ÂM NHẠC

9:24 24/09/2021

A- Flamingo không chỉ là nơi hội tụ của những tài năng âm nhạc mà còn là một trong những cộng đồng gắn kết sinh viên mạnh mẽ tại BTEC FPT HCM. 

Tuy mới chỉ thành lập được hai năm nhưng cái tên A-Flamingo luôn đem đến sức ảnh hưởng lớn trong các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên. Tính đến thời điểm hiện tại. CLB đang sở hữu số lượng thành viên đông nhất BTEC FPT HCM. Cái tên A-Flamingo là sự kết hợp của chữ “A”- Chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái mang hàm ý tiên phong và dẫn đầu, bên cạnh đó cũng có nghĩa là Art, đại diện cho nghệ thuật, âm nhạc và sự sáng tạo. “Flamingo” có nghĩa là chim hồng hạc, tượng trưng cho sự phát triển và bay cao

Tep 002 scaled
A-Flamingo - Nơi hội tụ của những niềm đam mê âm nhạc

Chia sẻ về định hướng phát triển của CLB, bạn Lê Thị Ngọc Trinh, sinh viên K3 chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế cho biết: Ban chủ nhiệm luôn hy vọng câu lạc bộ luôn được phát triển và các bạn thành viên luôn giữ được ngọn lửa đam mê, hoạt động năng nổ, nhiệt tình trong bất cứ hoạt động nào”.  

Le Thi Ngoc Trinh scaled
Lê Thị Ngọc Trinh - Chủ nhiệm CLB A-Flamingo

“Lợi thế của câu lạc bộ là giúp các bạn thư giãn sau giờ học, đặc biệt trong giai đoạn mùa dịch. Chính vì thế mà, chúng mình luôn tạo sân chơi cho các bạn sinh viên phát triển kỹ năng, năng khiếu một cách lành mạnh. Bên cạnh đó còn là nơi giao lưu, hòa nhập giữa các anh chị khóa trên và các bạn tân sinh viên.” - Ngọc Trinh cho biết thêm

Vừa qua, A-Flamingo cũng đã đón chào rất nhiều bạn tân sinh viên gia nhập mái nhà âm nhạc chung. Tiết lộ về mục đích tham gia CLB, Bùi Võ Cảnh Thông - sinh viên K5 chuyên ngành Thiết Kế Đồ Họa và Mỹ Thuật Quốc Tế chia sẻ: “Lý do em đến với A-Flamingo là niềm yêu thích ca hát, muốn hoà nhập với mọi người và kết được nhiều bạn bè hơn. Mọi người trong câu lạc bộ luôn hoạt động rất tích cực và sôi nổi. Em mong muốn mọi người trong câu lạc bộ có thể kết nối với nhau, học hỏi những điều mới mẻ, luôn năng động và cháy hết mình với đam mê âm nhạc.” 

Tep 028 scaled
Phát triển bản thân không chỉ là mục đích Thông mà còn là kỳ vọng của tất cả các thành viên mới khi gia nhập CLB

Chung bầu không khí hân hoan trong ngày chào đón các thành viên mới, bạn Phạm Quang Quốc - sinh viên K4 của ngành Công Nghệ Thông Tin Quốc Tế cũng nhắn nhủ tới các tân sinh viên K5:”Đến với A-Flamingo mình đã phát triển bản thân và nâng cao khả năng ca hát rất nhiều, hy vọng tương lai câu lạc bộ sẽ là nơi mà các bạn trẻ có thể thoải mái phát triển tài năng của bản thân.”

Tep 049 scaled
A-Flamingo sẽ là nơi để các bạn được thể hiện bản thân và khai phá tài năng nghệ thuật đỉnh cao của chính mình

Nếu bạn đang muốn tìm một CLB để để được hát, được thể hiện tài năng, tăng sự tự tin,… thì A – Flamingo chính là CLB mà bạn đang tìm kiếm. Đến với A-Flamingo, các bạn sinh viên yêu âm nhạc sẽ có dịp giao lưu học hỏi nâng cao khả năng ca hát, khả năng vũ đạo, thực hiện các MV cover một cách đầu tư.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn