HỒI ỨC MALIBU CỦA SINH VIÊN K6 BTEC FPT HÀ NỘI 

10:36 18/10/2022

Học kỳ quân sự hay còn gọi là tháng ngày Rèn luyện tập trung luôn là khoảng thời gian khó quên của sinh viên BTEC FPT. Bên cạnh chương trình giáo dục quốc phòng – an ninh, sinh viên BTEC còn được lưu giữ những trải nghiệm cuộc sống tại quân ngũ qua cuộc thi NHẬT KÝ NGÀY ĐẦU NHẬP NGŨ và buổi giao lưu cuối khóa sôi động.

 

Với mong muốn tạo sân chơi ý nghĩa trong kì quân sự, đồng thời tạo môi trường gắn kết, giúp sinh viên giảm bớt căng thẳng trong quá trình rèn luyện, Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT phối hợp cùng Trung tâm GDQP-AN tổ chức chương trình giao lưu kết thúc khóa học quân sự tại “Malibu Resort” cho gần 500 sinh viên, đem đến không khí vui tươi, bùng nổ.

 

Anh 1 1 1 scaled
Buổi giao lưu nhận được sự hưởng ứng của các BTEC-ers K6. 

 

Phía Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội có cô Lê Minh Hạnh – Trưởng phòng Công tác sinh viên đại diện tham dự đêm văn nghệ. Ngoài ra, đông đảo cán bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh – Trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao cũng góp mặt tại sự kiện.

 

Anh 2 3 scaled
Chương trình có sự góp mặt của cô Lê Minh Hạnh cùng đông đảo cán bộ tại Malibu. 

 

Tại buổi lễ, đại diện phía quân khu đã trình bày báo cáo tổng kết 2 tuần rèn luyện tập trung. Đồng thời, các cán bộ trực tiếp giảng dạy cũng đã ghi nhận và khen thưởng các đồng chí, trung đội có thành tích tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quá trình rèn luyện.

 

Anh 3 1 1 scaled
Nhiều sinh viên BTEC FPT đã có những thành tích xuất sắc trong 2 tuần rèn luyện. 

 

Bầu không khí dần nóng lên với các hoạt động giao lưu văn nghệ dành riêng cho K6. Những tiết mục mang đậm nhiệt huyết tuổi trẻ diễn ra đầy sôi động và ấn tượng. Đây là món quà mà các bạn sinh viên dành tặng cho Ban Lãnh Đạo, các thầy, cô giáo đã tận tình chỉ dạy, hỗ trợ trong quãng thời gian học tập và sinh hoạt tại khu Quân sự Mai Lĩnh.

 

Anh 4 3 scaled
Các sinh viên K6 thể hiện tài năng thông qua những tiết mục đặc sắc. 

 

Không chỉ giúp các tân binh xích lại gần nhau hơn, đêm giao lưu cũng là dịp để các “hậu bối” có thể gặp gỡ các anh chị khóa trên. Các “chiếu cũ” đã thể hiện chất riêng qua những màn trình diễn “máu lửa” cũng như hàng loạt hoạt động giao lưu vô cùng thú vị. Đặc biệt hơn, vô vàn phần quà hấp dẫn đã được trao tận tay cho sinh viên K6 tham gia minigame. 

 

Anh 6 2 scaled
Các bạn sinh viên “cháy” hết mình trong đêm giao lưu. 

 

Kết thúc 2 tuần rèn luyện tại Mai Lĩnh, hẳn rằng các bạn sinh viên K6 BTEC FPT đã có những kỉ niệm không thể quên tại nơi đây. Khoảng thời gian này chắc chắn sẽ trở thành những hồi ức đáng nhớ nhất trong chặng đường thanh xuân tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội. 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn