Rèn luyện phản xạ Tiếng Anh trực tiếp với giảng viên ngoại quốc

15:40 10/01/2019

Đào tạo thông qua thực tế tiếp xúc với doanh nghiệp, đồng thời được giảng dạy trực tiếp bởi giảng viên người nước ngoài bằng Tiếng Anh là điểm đặc biệt tại trường mà nhiều Sinh viên luôn mong đợi.
Để có thể đọc hiểu các tài liệu bằng Tiếng Anh khi vào học kì chuyên ngành, các bạn sinh viên được trang bị đầy đủ khả năng Tiếng Anh ngay khi vào học kì đầu tiên tại trường. Sinh viên hầu hết được học tập Tiếng Anh trực tiếp với giảng viên nước ngoài. Rèn luyện khả năng phản xạ, đồng thời tăng sự tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh.
Khác với những chương trình học Tiếng Anh trước đây, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT luôn tạo điều kiện để sinh viên được giảng dạy trực tiếp bởi người bản xứ, rèn luyện cho sinh viên một thói quen tư duy bằng Tiếng Anh. Cách giảng dạy này luôn khiến các bạn sinh viên cảm thấy háo hức và càng thêm yêu thích với Tiếng Anh hơn.

06da0f9f1974fa2aa365
Một sinh viên thích thú đăng dòng trạng thái trong tiết học đầu tiên

Việc giảng dạy ở các trường học trước đây đều là thầy giảng, trò ghi chép. Đến nay, việc dạy và học có thể khác đi theo phương cách trò đọc tài liệu và có quyền hỏi giảng viên những điều bản thân không rõ ràng. Tuy nhiên, với đặc tính tư duy được dạy ngay từ những năm tiểu học mà nhiều bạn vẫn “ngại” trao đổi với giảng viên. Vì vậy khi vào học các trường đại học, cao đẳng cũng đã khiến các bạn sinh viên cảm thấy khó khăn trong việc trao đổi với giảng viên. Với chương trình học bằng tài liệu Anh quốc tại BTEC, sinh viên không có cơ hội giữ thói quen “chờ” người giảng như trước đây. Sinh viên được giao những đề tài cụ thể để nghiên cứu tại nhà, và trao đổi với giảng viên khi cần.
Với môn học Tiếng Anh, sinh viên cũng không quá bỡ ngỡ vì được giảng dạy trực tiếp bởi người ngoại quốc, hình thành đến “thói quen” chào hỏi và trao đổi với người nước ngoài bất kì lúc nào mà không mang tâm lý ngại ngùng.
Với hình thức chia nhóm, mỗi nhóm từ 5-7 bạn sinh viên trao đổi trực tiếp với giảng viên, các bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát huy khả năng của bản thân cũng như rèn luyện những kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh tự tin, nhanh nhạy.
1 1
Nhóm sinh viên trao đổi trực tiếp với cô giáo

Tiếng Anh hiện nay là ngôn ngữ phổ thông cần thiết khi hội nhập quốc tế. Đối với các bạn sinh viên, việc học tốt Tiếng Anh không chỉ giúp nghiên cứu được nhiều tài liệu hữu ích bổ sung cho kiến thức chuyên ngành mà còn giúp các bạn dễ gây ấn tượng với nhà tuyển dụng sau này.
Chương trình học bằng Tiếng Anh tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, sát thực tế cùng với thầy cô đến từ khắp các nơi như Anh, Hà Lan, Phillipines…Sinh viên BTEC sẽ luôn có lợi thế cạnh tranh hơn rất nhiều so với các sinh viên trường khác.

Rèn luyện phản xạ Tiếng Anh trực tiếp với giảng viên ngoại quốc

Nhà Văn Cynthia Ozick đã từng có câu: Nhiệm vụ của một trường đại học tiến bộ không phải là cung cấp những câu trả lời thích hợp, mà chính phải là đặt ra các câu hỏi thích hợp. Tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, thầy cô không chỉ đặt ra những câu hỏi cho sinh viên mà vẫn luôn sát cánh bên sinh viên để giúp học đạt được đầy đủ nhất, đúng đắn nhất những điều tương đương với năng lực sinh viên, dù là học Tiếng Anh, hay học Chuyên ngành.

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đào tạo các chuyên ngành Thiết Kế Đồ HọaQuản Trị Kinh DoanhCông Nghệ Thông Tin do Anh Quốc cấp bằng BTEC HND.
Với tấm bằng BTEC HND trong tay, sinh viên có đầy đủ chuyên môn để đi làm hoặc tiếp tục học liên thông lên năm ba hoặc năm cuối tại các trường Đại học chấp nhận văn bằng này hoặc du học theo mô hình TopUp – Chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS) tại trong số hơn 700 trường đại học uy tín trên thế giới công nhận bằng BTEC HND.
HỒ SƠ TUYỂN THẲNG như sau:

  • Phiếu đăng ký Cao đẳng Quốc tế BTEC – thuộc FPT Education(Theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, hoặc tải về tại đây).
  • 01 bản sao (photo) công chứng hoặc bản scan Học bạ THPT; ưu tiên học bạ có điểm Toán của 1 học kỳ (bất kỳ) >=6.0; hoặc có điểm TNPTTH >=10
  • Bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 01 bản sao (photo) Giấy Khai Sinh.
  • 02 Ảnh 4×6.
  • Học phí học kỳ dự bị + Phí nhập học.

Ban Truyền Thông 

 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn