HỌC KỲ QUÂN SỰ VÀ THỜI KHẮC TỎA SÁNG CÙNG ĐÊM NHẠC HỘI “ARMY SPORTS DAY”

16:00 24/03/2023

“Không ai tắm hai lần trên một dòng sông 

Nhưng hòa mình cùng với các đại đội thì tại sao không?”

Chiều ngày 22/03/2023, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT đã tổ chức hội thao mang tên “ARMY SPORTS DAY”. Đêm nhạc hội là một trong những chuỗi hoạt động được diễn ra trong sự hào hứng của tất cả các thầy cô giáo và sinh viên.   

 

IMG 0268 scaled

 

Để có được một đêm nhạc hội thật sự đáng nhớ, các bạn sinh viên thuộc các đại đội khác nhau đã phải ngày đêm miệt mài luyện tập. Từ khâu tìm âm thanh, viết kịch bản đến khâu chuẩn bị trang phục biểu diễn và duyệt các tiết mục văn nghệ. Có thể nói, mỗi một cá thể đều mang trong mình một màu sắc riêng biệt, mạnh mẽ và có đôi phần xa cách. Thế nhưng giờ đây, những sắc màu riêng biệt ấy đã hoà vào nhau và tạo thành một bức họa tuyệt đẹp thông qua những tiết mục biểu diễn đầy cuốn hút. 

 

IMG 0034 scaled

 

Mở màn khởi động sân khấu là tiết mục hát múa “Thanh Niên Việt Nam Tiến Lên” của các bạn đại đội 9. Xoay quanh tiết mục là một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc về sự kiên trì, dũng cảm và tình yêu thương. Tinh thần đồng đội và niềm hy vọng đã giúp chàng trai vượt qua những khó khăn, trở lại con đường hạnh phúc.  

 

IMG 0013 scaled

 

Khuấy động bầu không khí trở nên bùng cháy hơn với “Mashup Cô Gái Mở Đường” của các bạn đại đội 1, mang tới điệu nhảy mạnh mẽ, hùng hồn, trôi theo từng giai điệu của bài hát. Thông qua tiết mục, nhóm muốn đề cao tinh thần nhiệt huyết và năng động của thanh niên Việt Nam qua từng thời điểm từ khi còn chiến tranh đến đất nước thống nhất hòa bình. Đồng thời truyền cảm hứng yêu nước, sẵn sàng xông pha bảo vệ tổ quốc và trân trọng từng khoảnh khắc. 

 

IMG 0079 scaled

 

IMG 0069 scaled

 

Đến với tiết mục đại đội 7, hoạt cảnh về người anh hùng Nguyễn Văn Trỗi đã để lại ấn tượng trong lòng người xem. Với mong muốn nhắc lại những sự thật lịch sử cho thế hệ trẻ, nêu cao tinh thần dựng nước của cha ông. Đồng thời tích cực khuyến khích tinh thần yêu nước của thế hệ trẻ hiện nay, khiến các diễn viên của chúng ta vô cùng nhập tâm vào phần trình diễn của mình.  

 

IMG 0354 scaled

 

Từ nét mặt, cử chỉ, dáng đi, lời thoại,... tất cả đều bộc lộ được tột cùng sự dũng cảm của vị anh hùng. Khiến nhiều khán giả phải trầm trồ và rơi vào khoảng lặng trước sự hy sinh của người anh hùng Nguyễn Văn Trỗi. 

 

IMG 0367 scaled

 

Sau tiết mục hoạt cảnh làm lay động lòng người thì các tiết mục hát, múa, nhảy mashup của các đội còn lại cũng đã làm cả sân khấu dậy sóng và bắt đầu sục sôi. Những màn reo hò không ngớt, những giai điệu cực kỳ bắt tai cùng màn trình diễn đầy tự tin đã khiến khán giả thật sự bùng cháy. 

 

IMG 0124 scaled

 

Sau các tiết mục văn nghệ là phần DJ rực rỡ sắc màu và sự chiếm sóng của DJ Benz. Không thua kém bất kỳ một Night Club hay một sân chơi quẩy nhạc EDM nào. Nhờ sự kết hợp nhiều thể loại âm nhạc khác nhau và khả năng khuấy động, mê hoặc đám đông, DJ Benz đã làm cho bầu không khí chương trình trở nên bùng nổ. Các bạn sinh viên hết mình nhún nhảy, tận hưởng những giai điệu cuồng nhiệt và thăng hoa. 

 

IMG 0055 scaled

 

Khép lại chương trình, Ban Tổ Chức xin hân hoan chúc mừng các đại đội đã xuất sắc đạt giải và cũng mong rằng khi nhìn lại những khoảnh khắc này, các bạn sẽ nhớ về một học kỳ Quân sự rực rỡ. Nơi mà chúng ta đã cháy hết mình cùng nhau như thế nào nhé! 

Thông tin giải thưởng đêm văn nghệ:

  • Giải Nhất team 1  
  • Giải Nhì team 7  
  • Giải Ba team 4 

Hội thao “ARMY SPORTS DAY”, chứa đầy cảm xúc rồi cũng sẽ đến hồi kết thúc. Từ hành trình khởi đầu, hội thao cho đến đêm diễn văn nghệ, các bạn đã thật sự tạo nên một tập thể đoàn kết và tỏa sáng rực rỡ cho đến tận những giây phút cuối cùng. Dù học kỳ Quân sự đã khép lại nhưng hy vọng các bạn sinh viên của chúng ta vẫn lưu lại nơi con tim một điểm sáng thanh xuân khó phai cho riêng mình nha. 

 

IMG 9983 scaled

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn