Hé lộ “9 Nhân Tố Đặc Biệt” nhận được vé vàng tại Vòng Sơ khảo Voice Battle 2022

10:55 21/12/2022

Vào chiều ngày 15/12, Vòng Sơ khảo cuộc thi Voice Battle 2022 đã diễn ra thành công tại khu vực E-zone tòa D. Đây chính là sân chơi để các bạn thể hiện những hiểu biết, ý kiến cá nhân qua việc “thuyết trình tự do với chủ đề tự chọn”. 

 

Nhằm lan tỏa niềm đam mê với bộ môn tiếng Anh, Cuộc thi Voice Battle dành cho sinh viên hai trường BTEC FPTMelbourne Polytechnic đã chính thức ra mắt. Sau quá trình chuẩn bị kỹ càng, các sinh viên tài năng đã mang đến cuộc thi những màn thuyết trình ấn tượng và tinh thần sẵn sàng học hỏi, trau dồi.

 

anh 1

 

Tuy chỉ kéo dài vỏn vẹn 3 phút nhưng phần trình bày các bạn thí sinh đã phần nào bộc lộ tinh thần nhiệt huyết cũng như những cá tính thú vị. Cũng bởi vậy, ba huấn luyện viên đã phải “tranh đấu” nảy lửa để có thể giành những chiến binh mạnh nhất về đội của mình.  

 

Sau khi cân nhắc kỹ càng, ba vị huấn luyện viên đã tìm ra những cái tên sáng giá nhất để chinh chiến trong Vòng Chung kết. 9 tấm vé vàng đã lần lượt được trao tới 9 bạn sinh viên có phần thể hiện xuất sắc và phù hợp nhất với các tiêu chí chương trình đưa ra.

 

anh 2

 

Dưới sự dẫn dắt của cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh, Đội 1 đã chào đón 3 gương mặt gồm: Trịnh Vũ Hoàng, Trần Thùy Dương và Nguyễn Hoàng Quốc Nhật. Với khả năng ngoại ngữ lưu loát, đây hứa hẹn sẽ là những ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị Quán quân cuộc thi Voice Battle năm nay. 

 

Trịnh Vũ Hoàng
Chàng trai mang số báo danh V27 Trịnh Vũ Hoàng đến từ BTEC FPT gây ấn tượng với khả năng sử dụng tiếng Anh thuần thục.

 

Thùy Dương
Cô bạn BTEC-er Trần Thuỳ Dương với số báo danh V36 gây ấn tượng bằng phần trình bày chỉn chu.

 

Nguyễn Hoàng Quốc Nhật
Ứng cử viên đến từ Melbourne Polytechnic Nguyễn Hoàng Quốc Nhật số báo danh V68 tự tin thể hiện tài năng âm nhạc thông qua một ca khúc tiếng Anh.

 

Trong khi đó, Đội 2 quy tụ 3 BTEC-ers: Quách Hải Anh, Lê Hoàng Thái và Phạm Vũ Minh Đức. Với sự đồng hành của cô giáo Lê Diệu Linh, các chàng trai của BTEC FPT sẽ đem đến những màn trình bày ấn tượng trong đêm Chung kết. 

 

Quách Hải Anh
Mang số báo danh V09, Quách Hải Anh gây ấn tượng từ trận đấu The Next Debate 2022.

 

Lê Hoàng Thái
Với phong thái điềm tĩnh, Lê Hoàng Thái số báo danh V54 xuất sắc mang về tấm vé đặc biệt.

 

Phạm Vũ Minh Đức
Là thí sinh cuối cùng tham gia thi, Phạm Vũ Minh Đức số báo danh V77 cũng đồng thời là người “chốt sổ” 9 tấm vé vàng.

 

“Về đích” sớm nhất Vòng Sơ khảo, Đội 3 mang đến những màu sắc thú vị: Nguyễn Ngọc Minh, Vũ Quỳnh Hương và Phạm Quang Hà. Sự kết hợp mới mẻ này có lẽ là chiến lược để giành lấy giải quán quân của huấn luyện viên Đinh Nguyên Độ.

 

Nguyễn Ngọc Minh
Sự tự tin của Nguyễn Ngọc Minh - số báo danh V05 đã giúp chàng sinh viên BTEC FPT giành được tấm vé đi tiếp vào vòng Chung kết.

 

Vũ Quỳnh Hương
Đến từ Melbourne Polytechnic, Vũ Quỳnh Hương với số báo danh V19 gây chú ý khi đưa ra thử thách cho cả 3 vị huấn luyện viên.

 

Phạm Quang Hà
Mang số báo danh V52, sinh viên BTEC FPT Phạm Quang Hà ghi dấu ấn với khả năng phát âm chuẩn, cách sử dụng câu từ thông minh.

 

Hy vọng rằng sau khi được các huấn luyện viên tận tình hướng dẫn các bạn thí  sinh sẽ thật tự tin và có một phần thi thành công tại vòng chung kết được tổ chức vào đầu tháng 1 năm 2023.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn