Giải bóng đá các trường THPT khu vực Hội An tranh cup: "BTEC FPT Đà Nẵng”

20:29 16/10/2018

Ngày 14/10, Giải bóng đá các Trường THPT tranh cup: “BTEC FPT” chính thức tranh tài tại Tp. Hội An. Đây là Giải đấu phong trào giành cho các đội bóng đá nam học của các Trường THPT trên khu vực Tp. Hội An cùng đội bóng của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng được Ban tổ chức mời tham dự và có đơn đăng ký tham gia hợp lệ. Các cầu thủ tham gia thi đấu là học sinh, sinh viên của các đơn vị trường. Thông qua Giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong học sinh sinh viên đang theo học tại các trường trên khu vực thành phố; tạo sân chơi bổ ích, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần; đồng thời tăng cường giao lưu học hỏi giữa các trường.
1 2

Hình ảnh chụp tất cả các đội bóng tham gia

      Năm 2018 là năm đầu tiên Giải được diễn ra, tuy nhiên với 6 đội bóng đăng ký tham gia thi đấu, hứa hẹn đây sẽ là Giải đấu đầy sôi động, không kém phần kịch tính và nhiều thành công. Đội vô địch sẽ nhận được tiền thưởng cùng với cup và cờ. Ngoài ra còn nhiều giải thưởng có giá trị khác theo thứ hạng được phân định vào cuối Giải.
Trao đổi với PV, Bí thư Thành đoàn Thành phố Hội An cho hay: "Đến thời điểm này đã có 6 đội tham dự, bao gồm: Trường THPT Nguyễn Trãi, THPT Chuyên Lê Thánh Tông, THPT Trần Quý Cáp, THPT Trần Hưng Đạo, THPTNT Tỉnh và Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng".
2 1

Đại diện 6 đơn vị tham gia giải đấu nhận cờ lưu niệm

Theo Ban tổ chức thời gian diễn ra giải đấu sẽ diễn ra trong một ngày 14/10. Đúng 8h sáng Giải đấu chính thức khai mạc, Ban tổ chức sẽ bắt đầu tiến hành các thủ tục thi đấu.
Được biết, giải đấu này là hoạt động chào mừng Kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2018). Theo đó, Thành đoàn thành phố Hội An phối hợp cùng Nhà tại trợ chính là Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng để tổ chức giải đấu.
Sau 9 trận đấu đầy kịch tính và sôi nỗi, đã tìm ra được đội bóng giành chức vô địch cho giải bóng đá: “BTEC FPT Đà Nẵng” đó chính là đơn vị Trường THPT Trần Quý Cáp, Tp. Hội An.
3 1

Đội bóng vô địch cùng nhau chụp hình lưu niệm

Tiếp nối thành công của Giải bóng đá tranh cup: “BTEC FPT” lần này, hứa hẹn sẽ còn tiếp tục diễn ra nhiều hoạt động hơn nữa giữa sự phối hợp thực hiện của Thành đoàn Hội An và Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng. Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong học sinh sinh viên đang theo học tại các trường trên khu vực thành phố; tạo sân chơi bổ ích, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần; đồng thời tăng cường giao lưu học hỏi giữa các trường.
Giải bóng đá các trường THPT tại Hội An được tài trợ chính bởi Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng.
4 1
Chia sẻ với các bạn học sinh khối lớp 12 về tham dự, Anh Trần Lê Anh Minh – GĐ Tuyển Sinh Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng (Đơn vị tài trợ chính thức cho giải đấu) đã chia sẽ những thông tin của BTEC cũng như hệ thống đào tạo Pearson UK và cho hay: “Chúng tôi hi vọng, giải đấu lần này là sân chơi kết nối nhằm tạo động lực để các đoàn viên thanh niên gắn kết hơn. Nêu cao tinh thần thể dục thể thao trong từng bạn”
Được thành lập trên cơ sở liên kết giữa FPT Education với Tổ chức Giáo dục và khảo thí Pearson - Vương quốc Anh, là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC HND tại Việt Nam, BTEC FPT đã trở thành lựa chọn của rất nhiều học sinh THPT trên khắp cả nước. Ngày 13/3/2018, BTEC FPT cũng chính thức công bố hoạt động và thông báo tuyển sinh năm 2018 tại cơ sở Đà Nẵng. Văn phòng được đặt tại tòa nhà Savico Building, số 66B Võ Văn Tần, quận Thanh Khê. Cơ sở Đà Nẵng hiện có gần 100 sinh viên theo học.
BTEC FPT Đà Nẵng đào tạo 3 chuyên ngành: Công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh và thiết kế đồ họa. Chương trình học chuẩn hóa trên nền kiến thức từ Anh; đội ngũ giảng viên được tuyển chọn dựa trên bằng cấp, kinh nghiệm thực tế, năng lực ngoại ngữ, từng học và làm tại các nước có nền giáo dục tiên tiến như Anh, Mỹ, Australia…; nền tảng công nghệ tiên tiến, thành tựu ứng dụng khoa học trong giảng dạy của Tổ chức Giáo dục FPT cũng như định hướng nghề nghiệp thông minh (Career Intelligence) là những ưu điểm nổi bật của BTEC FPT.

Võ Nam Quyền Sang

 
 
 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn